Home Tin MớiHậu trường Xôn xao thông tin PRISTIN ‘tái sinh’ dưới trướng công ty mới sau màn tan rã quá đáng tiếc!

Xôn xao thông tin PRISTIN ‘tái sinh’ dưới trướng công ty mới sau màn tan rã quá đáng tiếc!

bởi The Last Day
0 bình luận

Thông tin các thành viên PRISTIN tái debut cùng nhau đang khiến người hâm mộ cực kì phấn khích.

Cách đây không lâu, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi PRISTIN thông báo tan rã sau 2 năm debut, 7 trong 10 thành viên rời Pledis Entertainment. Tuy nhiên người hâm mộ của nhóm nhạc này sẽ không phải buồn lâu khi vừa xuất hiện thông tin cho hay họ sẽ tiếp tục được gặp lại 1 số thành viên PRISTIN sát cánh cùng nhau trong 1 nhóm nữ mới toanh!

Theo nguồn tin, những người chọn rời Pledis Entertainment đã cùng kí hợp đồng với 1 công ty mới và đang chuẩn bị tái debut. Nhóm nữ sắp ra mắt sẽ gồm cả các cựu thành viên PRISTIN và 1 số gương mặt mới. Trong đó, Lim Nayoung – cựu trưởng nhóm PRISTIN cũng sẽ kiêm luôn vị trí người đứng đầu nhạc nữ này. 

Tuy nhiên, hiện chưa rõ nhóm nhạc nữ này có bao gồm cả 6 thành viên còn lại đã rời Pledis là Roa, Yuha, Eunwoo, Lena, Siyeon và Kyla hay không. Ngày ra mắt của họ cũng chưa được ấn định cụ thể. Thế nhưng đây vẫn là tin vui với cộng đồng người hâm mộ PRISTIN vì cuối cùng họ cũng có thêm cơ hội thấy nhóm nhạc mình yêu quý, dẫu không phải với đội hình hoàn chỉnh khi xưa.

Mặt khác, với sự tái ra mắt của các cựu thành viên PRISTIN, nhiều người cũng đặt câu hỏi về màn tan rã bí ẩn của nhóm. Việc 3 thành viên ở lại, 7 người chọn rời đi và debut cùng nhau dưới trướng 1 công ty khác làm dấy lên những ý kiến cho rằng nhóm nhạc này có mâu thuẫn nội bộ hoặc xích mích với công ty quản lý cũ. Trước khi tan rã, nhóm nhạc 10 người của Pledis đã bị “đóng băng” hoạt động hơn 1 năm và công ty chưa 1 lần giải thích lý do họ ngừng hoạt động vĩnh viễn.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?