Home Tin Mới YG công bố thành viên thứ 2 của boygroup thứ 2 sắp debut sau TREASURE

YG công bố thành viên thứ 2 của boygroup thứ 2 sắp debut sau TREASURE

bởi The Last Day
0 bình luận

Thêm một thành viên nữa lộ diện trong nhóm nhạc thứ 2 được debut sau chương trình “YG Treasure Box”.

Sau khi công bố thành viên đầu tiên vào ngày hôm qua 30/1, bố Yang tiếp tục hé lộ mảnh ghép thứ 2 của boygroup tiếp theo bước ra từ “YG Treasure Box”. Đúng với những hy vọng và dự đoán của người hâm mộ, Mashiho – nam thực tập sinh người Nhật Bản – là người tiếp theo được debut.

Mashiho – mảnh ghép thứ 2 của nhóm nhạc sắp sửa được bố Yang cho debut sau TREASURE

Mashiho sinh năm 2001. Anh chàng là một thí sinh đa-zi-năng khi có khả năng hát và nhảy tốt. Ngoài ra, Mashiho còn có thể rap và đảm nhận vai trò center của nhóm. Với ngoại hình đáng yêu cùng tài năng không chê vào đâu được, Mashiho thu hút được một lượng fan lớn ủng hộ anh chàng debut.

Mashiho là một nhân tố đa tài của nhóm nam mới nhà YG

Trước đây, netizen từng tạo một làn sóng phẫn nộ cho bố Yang khi ông không để cho những cái tên tài năng như Yoonbin hay Mashiho ra mắt với TREASURE – nhóm nam đầu tiên bước ra từ “YG Treasure Box”. Giờ đây, dường như người hâm mộ đã được toại nguyện khi mới công bố hai thành viên đã “hợp lòng dân” cả hai. Nhiều người còn đánh giá đây có thể là nhóm nhạc nổi trội ngang ngửa TREASURE với đội hình khả quan như thế này.

… và Mashiho là 2 thành viên đầu tiên xuất hiện trong dàn line-up thứ 2 được bố Yang cho debut từ show “YG Treasure Box”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?