Home Tin Mới YG lại dính phốt ngăn WINNER phát hành bản remake mà nhóm trình diễn trên Sugarman

YG lại dính phốt ngăn WINNER phát hành bản remake mà nhóm trình diễn trên Sugarman

bởi The Last Day
0 bình luận

Fan của WINNER đang rất giận và họ đang đặt hashtag trên mạng xã hội để yêu cầu YG đưa ra câu trả lời chính thức.

Vào ngày 6 tháng 5, WINNER đã tham gia chương trình ‘Sugarman 2’, nơi họ biểu diễn ca khúc “First Love” của Butterfly Effect. Thông thường, sau mỗi tập mới, các bản reamke sẽ được phát hành rộng rãi trên các trang âm nhạc. Tuy nhiên, lần này chỉ có bài hát của K.Will và DinDin mới được phát hành, khiến nhiều fan của WINNER lầy làm khó hiểu.Họ thắc mắc rằng bài hát không được phát hành là vì không được sự cho phép của ca sĩ gốc hoặc bởi YG Entertainment. Rất nhiều fan và non-fan đã yêu cầu các đơn vị liên quan đưa ra câu trả lời cũng như cố gắng đề nghị sự cho phép từ ca sĩ trình bày bản gốc.

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra rằng nó thực sự không phải do ca sĩ gốc, mà chính là YG Entertainment, người không cho phép phát hành bản remake. Cụ thể, khi một fan hỏi, “Xin hãy cho phép bài hát được phát hành ㅠ ㅠㅠㅠ Không chỉ có fan mà cả công chúng nữa. Chúng tôi sẽ nghe nó thật nhiều!!”, và ca sĩ gốc đã trả lời, “YG mới chính là người không cho phép ~ ^^”.Câu trả lời này đã khiến cộng đồng fan của WINNER điên tiết và đổ dồn sự chỉ trích về YG. Đặc biệt, đây cũng không phải là lần đầu tiên YG chặn các bài hát từ các chương trình phát sóng. Những bài hát mà WINNER biểu diễn tại Sugarman trước đó (trong mùa 1) đã không được phát hành, OST “Half-Moon Friends” của Kang Seung Yoon cũng không bao giờ được phát hành, và nhiều hơn nữa.

 

Và người hâm mộ đã quyết định tạo trend #위너 첫사랑 _ 음원 발매 요청 _YG (‘Chúng tôi yêu cầu YG phát hành bài hát ‘First Love’ của WINNER) trên Twitter. Họ hành động thế này với mục đích gây áp lực và buộc YG phải lên tiếng về việc không phát hành các bài hát trên.

Hãy cùng chờ xem công ty quản lý này sẽ phản ứng như thế nào trước sự chỉ trích nhé!

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?