Home Tin Mới YG lên tiếng xin lỗi fan WINNER sau sự cố phát VCR của iKON trong concert của WINNER

YG lên tiếng xin lỗi fan WINNER sau sự cố phát VCR của iKON trong concert của WINNER

bởi The Last Day
0 bình luận

Lời xin lỗi muộn màng này từ YG liệu có được người hâm mộ chấp nhận?

Vừa qua, giám đốc bộ phận biểu diễn trực tiếp của YG đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự sai sót trong việc phát VCR. Cụ thể, tại concert của WINNER tối 14/10 ở Kuala Lumpur (Malaysia), các fan đã vô cùng bất ngờ khi VCR của iKON lại được phát trên màn hình lớn. Tuy VCR chỉ được phát trong vài giây nhưng Inner Circle đã đồng loạt phẫn nộ và lên án cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG. Lời xin lỗi của giám đốc YG như sau:

“Thân gửi các Inner Circle!

Thay mặt YG Entertainment, với cương vị giám đốc bộ phận biểu diễn trực tiếp, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì vụ việc xảy ra ở concert “WINNER 2018 EVERY WHERE TOUR” tổ chức tại Kuala Lumpur cuối tuần qua.

Một trong những nhân viên điều hành của chúng tôi đã phạm phải sai lầm khi sử dụng nhầm VCR và âm nhạc. Đây là điều không nên xảy ra và cũng không thể bỏ qua. Nhân viên này đã bị loại ekip làm việc của tour diễn.

Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn dành niềm yêu quý và sự ủng hộ cho WINNER. Chúng tôi xin hứa sẽ làm việc cẩn trọng để mang đến cho các bạn những concert chất lượng và không mắc thêm bất kì một sai sót nào khiến các bạn thất vọng nữa”.

Bố Yang thường xuyên nhầm lẫn giữa WINNER và iKON một cách khó hiểu trong thời gian gần đây

Tuy nhiên, một lời xin lỗi như thế này có lẽ là chưa đủ. Trước đó, YG còn mắc phải rất nhiều sai sót giữa WINNER và iKON. Bố Yang đã từng nhầm lẫn khi để hashtag iKON thay vì WINNER, gọi fandom của WINNER là iKONICs thay vì Inner Circle và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?