Home Tin MớiHậu trường YG ‘lùi bước’ trước SBS để Black Pink có thể quảng bá trên SBS Inkigayo?

YG ‘lùi bước’ trước SBS để Black Pink có thể quảng bá trên SBS Inkigayo?

bởi The Last Day
0 bình luận

Bất chấp việc SBS hăng hái ‘bóc phốt’ gà nhà, YG Entertainment vẫn đồng ý để BLACK PINK biểu diễn trên Inkigayo trong đợt quảng bá lần này. 

Công ty giải trí hàng đầu YG Entertainment vừa trải qua một tháng 3 đầy sóng gió khi bị hàng loạt các hãng truyền thông “đánh hội đồng”, liên tục khui ra những bê bối của “gà cưng” Seungri. Kết quả, Big Bang mất đi một thành viên, cổ phiếu công ty xuống dốc không phanh khiến các nhà đầu tư lo lắng. Theo báo cáo mới nhất của Sports Seoul, bê bối này đã chính thức “hất cẳng” YG ra khỏi Big 3, hình thành nên một đến chế mới là Big 4 với 4 công ty là SM Entertainment, JYP Entertainment, CJ E&M và Big Hit Entertainment. 

Đối với YG, thiệt hại này không bút mực nào kể hết. Mà đau đớn hơn, đơn vị đẩy vụ việc lên cao trào lại là SBS, “bạn thân” nhiều năm của YG trong ngành giải trí. Nhiều người tò mò không biết sau bê bối này, liệu YG và SBS còn gắn bó như xưa hay không. 

Mới đây, chương trình âm nhạc của đài SBS là Inkigayo đã tiết lộ một số sân khấu đặc biệt trong tuần sau. Đáng chú ý là trailer cho màn comeback của BLACK PINK với “Kill This Love” cũng xuất hiện. Điều này cho thấy girlgroup nhà YG sẽ vẫn quảng bá trên music show này, bất chấp những lùm xùm của nhà đài với công ty quản lý trong thời gian qua. Như vậy, có thể tạm kết luận rằng YG sẽ không “cạch mặt” SBS như đã từng làm với Mnet.

Cư dân mạng cho rằng đây là một quyết định sáng suốt của công ty. Thay vì hằn học và mâu thuẫn, YG nên đặt tương lai của BLACK PINK lên hàng đầu. Việc không xuất hiện trên các show âm nhạc và sự kiện của nhà đài sẽ khiến girlgroup này thiệt thòi nhiều hơn là lợi ích. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?