Home Tin Mới YG thông báo huỷ 1 concert tại Mỹ của Black Pink không lý do, fan yêu cầu công ty sớm giải thích

YG thông báo huỷ 1 concert tại Mỹ của Black Pink không lý do, fan yêu cầu công ty sớm giải thích

bởi The Last Day
0 bình luận

Hệ thống bán vé AXS đã xác nhận thông tin buổi concert của BLACK PINK tại Dallas/Fort Worth của BLACK PINK vào ngày 9/5 sẽ không diễn ra như dự kiến. 

Trong tháng 4 này, danh tiếng của BLACK PINK đã có thêm một bước tiến tại thị trường Mỹ khi cả nhóm góp mặt trong hội chợ âm nhạc Coachella cùng với rất nhiều tên tuổi lớn khác. BLACK PINK đã được nhiều fan Mỹ biến đến hơn nhờ màn trình diễn bùng nổ và đầy năng lượng trên sân khấu. Ngay sau đó, các cô gái nhà YG Entertainment đã bắt tay vào tour diễn Bắc Mỹ đi qua thành phố lớn là Los Angeles, Chicago, Hamilton, Newark, Forth Wort. 

Những buổi biểu diễn đầu tiên trong concert đã đạt được thành công nhất định khi có rất nhiều fan tham gia cổ vũ cho BLACK PINK, tạo nên biển hồng đẹp lung linh, không thua kém gì các concert ở Châu Á. Các BLINK đã có thể tạm yên tâm rằng tour Bắc Mỹ của nhóm không hề ế vé như tin đồn. 

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ như không dễ dàng như thế. Hôm nay (27/7), trang bán vé AXS đã đăng tải thông báo về việc buổi concert của BLACK PINK tại Forth Wort vào ngày 9/5 bị hủy bỏ:

“Sự kiện này đã bị hủy. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành vì đã gây ra sự bất tiện này. Nếu bạn đã mua vé thông qua online hoặc qua điện thoại thì sẽ được hoàn tiền tự động thông qua phương thức thanh toán ban đầu”. 

Đây là một trong 2 địa điểm được YG Entertainment bổ sung và từng biến mất trên hệ thống bán vé của Ticketmaster. Sau đó, sự kiện có xuất hiện trở lại nhưng lại không có sẵn vé trên web. Các BLINK đang yêu cầu một lời giải thích cụ thể từ YG Entertainment về việc concert bị hủy một cách đột ngột. 

XEM THÊM  Top 20 từ khoá về K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube: BTS và Black Pink vẫn là 2 cái tên dẫn đầu

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?