Home Tin nóng Yoo Ah In phản ứng gay gắt trước tin mắc chứng hưng cảm

Yoo Ah In phản ứng gay gắt trước tin mắc chứng hưng cảm

bởi 360Kpop
0 bình luận

Vào ngày 30/11 Yoo Ah In đã đáp trả lại vị bác sĩ tâm thần học khi đăng tải một video clip từ ‘Nobody Speak: Trials of the Free Press’ và viết:

“Một nhóm người điên cuồng cứ cố gắng đàn áp mạnh mẽ một cá nhân có tư tưởng đối nghịch bằng cách cấm đoán tư tưởng của cá nhân đó.

Một nhà tâm thần học nên tiếp cận tâm lý của con người một cách sâu sắc thay vì sử dụng những hành động độc đoán để cấm cản suy nghĩ của người khác với mục đích không phù hợp, cố khiến cho thế lực đối nghịch phải về phe mình, hoặc thanh trừng thế lực ấy, chà đạp lên nhân quyền.

View this post on Instagram

– 광기의 집단이 사상검열을 통해 개인과 반대 세력을 탄압하고, 심도깊은 접근으로 인간의 정신세계에 접근해야 할 정신과 의사들이 독재 세력과 결탁해 부정한 목적으로 인간 정신을 검열하며 반대세력을 강제수용하고 숙청하며 인권을 유린한 오만과 광기의 폐단이 근현대사에서 어떠한 폭력으로 펼쳐졌고 오늘날 우리는 그러한 일들을 어떻게 평가하는지 잘 살펴보시고 시대정신을 상기하시길 바랍니다. ‘정신’ 차리세요. 이 헛똑똑이 양반님들아. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 그리고 언론은 저러한 천박한 일들을 검증 없이 퍼 나르며 대중을 기만하고 눈을 가리며 저러한 ‘인격살인’에 동조하지 마시기를 바랍니다. ‘떡밥’이 아무리 없어도 노골적으로 부정한 자들의 장단에 발맞추며 조회수 올리는 일을 삼가 주시기를 바랍니다. 이 글 가져다 나르세요. ‘정상’과 ‘비정상’, ‘상식’과 ‘몰상식’을 분별할 언론이 아직은 시력과 판단력을 상실하지 않았다고 믿습니다. 사리사욕이 아닌 대중을 위해 작동하는 참된 언론의 모습을 기대합니다. – NOBODY SPEAK #Netflix

A post shared by 유아인/YooAhin🇰🇷 (@hongsick) on

Cẩn thận quan sát những hành động của một nhóm người kiêu ngạo, điên khùng, ác độc chính là một hình thức đánh giá và cải thiện suy nghĩ của các bạn.

Hãy kiềm chế bản thân đi, người đàn ông rỗng tuếch ạ!

Bên cạnh đó, tôi mong báo chí không ủng hộ tham gia vào việc ‘giết chết một cá nhân’ bằng cách truyền tải những hành động, thông điệp thấp kém và khiến dư luận trở nên kiêu căng, thờ ơ.

Không quan trọng các người đang thiếu bao nhiêu ‘miếng ăn’, xin đừng cố nhận được những cú click chuột bằng cách gây đồng cảm với những con người tiêu cực.

Xin hãy lan truyền bài viết này. Tôi tin rằng cánh báo chí có thể phân biệt được rõ ràng thế nào là ‘bình thường’ và ‘bất thường’ và không mất đi tầm nhìn, quan điểm đánh giá riêng. Tôi hi vọng những nhà báo có tâm sẽ làm việc vì công chúng thay vì những mục đích vị kỉ.”

Trans by Angie – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?