Home Tin MớiHậu trường YoonA (SNSD) bí mật sang Mỹ ‘vi vu’ cùng cựu thành viên SNSD Jessica và em gái Krystal f(x)?

YoonA (SNSD) bí mật sang Mỹ ‘vi vu’ cùng cựu thành viên SNSD Jessica và em gái Krystal f(x)?

bởi The Last Day
0 bình luận

Những điểm trùng hợp đến khó tin cho thấy rất có thể Yoona (SNSD) đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên Jessica.

Đã 5 năm kể từ ngày “công chúa băng giá” Jessica Jung rời khỏi SNSD trong lùm xùm và tranh cãi. Người hâm mộ không thể quên được khoảnh khắc nữ thần tượng ôm mặt, bật khóc khi rời khỏi tòa nhà SM, chính thức đặt dấu chấm hết cho đội hình OT9 huyền thoại một thời. Kể từ đó, mọi hoạt động của SNSD chỉ có 8 thành viên, đôi bên không còn liên quan đến nhau. Về phần Jessica, nữ thần tượng có nhiều nỗ lực khi vừa hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo, vừa điều hành thương hiệu thời trang riêng. 

Mối quan hệ giữa SNSD và Jessica trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, hầu như họ không còn bất kỳ sự tương tác nào cả trên mạng xã hội. Song, những SONE lâu năm vẫn tin rằng 9 cô gái sẽ giữ tình bạn tốt đẹp bất chấp việc không còn hoạt động chung một nhóm.

Mới đây, các fan đặt nghi vấn về việc Yoona đi dã ngoại cùng Jessica trong một ngày nghỉ. Mọi việc bắt đầu em gái Jessica là Krystal đăng tải một bức ảnh của bản thân lên trang Instagram. Bức ảnh được chụp trong một kỳ nghỉ của thành viên f(x) tại California, Mỹ. Nếu tinh mắt, người hâm mộ có thể “soi” ra phía sau lưng nữ thần tượng có 2 cô gái. Một người mặc áo xanh lá và quần jean, trên tay ôm 1 chú chó trắng. Người còn lại cũng mặc áo màu xanh và quần trắng, đang ngồi dưới bãi cỏ. 

Bất thường ở chỗ, cũng trong khoảng thời gian đó, Yoona và Jessica đều đăng ảnh với trang phục giống y hệt 2 cô gái này. Đặc biệt hơn, center của SNSD còn ôm theo chú chó trắng giống y hệt trong ảnh của Krystal!

Từ đây, các fan gần như có thể chắc chắn rằng  Yoona đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh 2 chị em nhà Jung. Có thể 2 nữ thần tượng vẫn giữ tình bạn thân thiết, ngay cả khi Jessica đã không còn là thành viên của SNSD nữa. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?