Home Sao Hàn Yoona tranh thủ “vỗ béo” Taeyeon (SNSD) bằng món ăn trong “Nhà trọ Hyori”

Yoona tranh thủ “vỗ béo” Taeyeon (SNSD) bằng món ăn trong “Nhà trọ Hyori”

bởi The Last Day
0 bình luận

Cô em chẳng những ghé thăm mà còn chăm sóc trưởng nhóm của mình một cách tận tình bằng nồi lẩu “hoành tráng”.

Hôm nay trưởng nhóm SNSD đã up lên instagram dòng trạng thái Yoona đã nấu lẩu Nabe cho mình. Mấy tháng trước mình có nói với Yoona là khi đói bụng mình sẽ ăn rất ngon nếu có món lẩu này. Mình thật là người có phúc mà” và đăng kèm một tấm ảnh nồi lẩu Yoona đã nấu.

Taeyeon đã đăng trạng thái cùng dòng hashtag #Chuyến công tác của đầu bếp #Yoon đầu bếp #Lẩu đã từng xuất hiện trong chương trình Hyori’s Bed & Breakfast 2 #Mình đã thử ăn rồi #Mình rất vui.

Các fan cũng đã nhanh chóng vào bình luận trên instagram cá nhân của Taeyeon “Woa… Yoon đầu bếp nấu đồ ăn ngon cho trưởng nhóm này. Thật đáng khen”, “Lúc trước Yoona unni cũng làm gà hầm nhìn ngon cực. Có lẻ nào tay nghề của chị đã lên một mức độ cao hơn rồi?”, “Làm sao mà unni có thể vừa xinh đẹp, vừa hát hay, vừa tài giỏi lại còn cân luôn cả việc nấu ăn ngon luôn vậy?”.

Vào tháng 12/2017 nàng trưởng nhóm đa tài của SNSD đã cho ra album solo của mình có tựa đề This Christmas – Winter is Coming. Còn Yoona đã góp mặt trên chương trình thực tế HyoRi’s Bed & Breakfast 2 của đài JTBC.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?