Home / Tin Kpop / BTS và Black Pink chính thức nhận nút kim cương danh giá của Youtube!

BTS và Black Pink chính thức nhận nút kim cương danh giá của Youtube!

Kênh Youtube của cả hai đều đã vượt qua cột mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi.

Vào ngày 16 tháng 8, BTSBlack Pink đã được báo cáo là hai nhóm nhạc Kpop đầu tiên nhận chứng nhận nút Kim Cương (Diamond Creator Awards) từ YouTube sau khi đạt được cột mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi trên các kênh video chính thức của họ. Được biết YouTube sẽ trao nút Bạc cho kênh video đạt 100.000 người đăng ký, nút Vàng cho kênh đạt hơn 1 triệu người đăng ký và nút Kim cương cho kênh đạt hơn 10 triệu người đăng ký.Để mừng thành tích đáng tự nào này, BTS đã đăng hình ảnh của họ trên Twitter và viết, “Mọi người ơi! Bởi vì BANGTANTV đã vượt cột mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi, chúng tôi đã nhận được nút Kim cương từ YouTube. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. Trong khi đó, khoảng 3h chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày hôm này, Black Pink đã chính thức mang về tổng cộng 10.739.217 người đăng ký theo dõi trên YouTube, đây là con số cao nhất đối với bất kỳ nhóm nhạc Kpop nào (không tính những kênh Youtube của các công ty quản lý).

Chưa kể, xét trong tất cả những nghệ sĩ Kpop thì Black Pink là người sở hữu kênh video có lượng theo dõi cao thứ nhì, chỉ thua PSY, người cũng đã nhận được nút Kim Cương từ Youtube vào năm ngoái.

Và không chỉ riêng về lượt người đăng ký theo dõi, Black Pink hiện còn đang nắm giữ nhiều kỷ lục lượt view khủng trên Youtube. MV ca khúc chủ đề mới nhất của girlgroup, “DDU-DU DDU-DU” gần đầy đã phá vỡ kỷ lục MV Kpop đạt 250 triệu lượt xem nhanh nhất. Ngoài ra, “DDU-DU DDU-DU” cũng đạt được lượt xem cao thứ hai trong 24 giờ phát hành của tất cả các MV trong lịch sử Youtube (chỉ đứng sau “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift), trong khi “Fake Love” của BTS hiện giữ vị trí thứ 4 trên mặt trận này. Xin chúc mừng Black Pink và BTS!

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • bts album love yourself answer 360 kpop
  • bts album love yourself answer concept e 360 kpop
  • exo đạt nút kim cương

About The Last Day

Check Also

Bạn đã biết trao lưu làm tim mới của nữ tân binh K-pop khiến một loạt tiền bối thi nhau bắt chước chưa?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Hàng chục đồng nghiệp trong nghề và vô số fan đã bắt kịp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.