Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Không ngờ chỉ vì ‘phải lòng’ RM, Jungkook lại từ chối thi tuyển tại 6 công ty lớn để đầu quân cho Big Hit

Không ngờ chỉ vì ‘phải lòng’ RM, Jungkook lại từ chối thi tuyển tại 6 công ty lớn để đầu quân cho Big Hit

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Cư dân mạng khá sốc khi biết idol này được 7 công ty giải trí gọi đi thi tuyển.

Gần đây trên một diễn đàn tại Hàn Quốc, đã có một bài đăng nói về idol tài năng được cả 7 công ty giải trí khác nhau ở Hàn Quốc “săn đón” và gọi đi thi tuyển là JYP, FNC, TS, CUBE, Woollim, Starship và Bighit. Cư dân mạng đã sốc khi biết người này chính là JungKook của BTS.

JungKook (BTS)

Vào năm 2011, JungKook đã đi thi tuyển cho chương trình “Superstar K” mùa 3 nhưng đáng tiếc anh không đậu vòng này. Dù vậy, JungKook vẫn được các nhà tuyển dụng thực tập sinh của các công ty giải trí nhìn thấy tiềm năng của anh nên đã muốn kí hợp đồng độc quyền.

Tuy được các “ông lớn” để mắt nhưng JungKook vẫn một mực đầu quân cho Bighit (lúc đó thì đây vẫn là một công ty giải trí nhỏ và chưa gầy dựng được danh tiếng cho riêng mình). Suga nói rằng việc JungKook từ chối gia nhập các công ty lớn để đến với Bighit như là một sự sắp đặt của ý trời.Khi được hỏi tại sao lại chọn Bighit thay vì các công ty khác thì JungKook giải thích rằng quyết định này phần lớn nhờ có RM (thủ lĩnh BTS). JungKook nói thêm: “Tôi nghĩ RM rất ngầu nên mới kí hợp đồng với Bighit. Tôi cũng nói với bố mẹ về chuyện này và chính thức đầu quân cho Bighit.”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 2/2019: 7 thành viên BTS lọt top 10, Wanna One bị ‘xoá sổ’

Share now~FacebookTwitteremail Sau ngày Wanna One tan rã, phần lớn các thành viên cũng nhanh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *