Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / EXO-L xây dựng cả 1 con đường mang tên Oh Sehun!

EXO-L xây dựng cả 1 con đường mang tên Oh Sehun!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sehun chắc chắn sẽ rất tự hào về các fan của anh

Trong quá khứ, Sehun từng không ít lần khiến nhiều người trầm trồ khi liên tiếp được fan dành tặng những món quà độc đáo như: Xuất hiện trên bìa quảng cáo của tạp chí danh tiếng New York Times, trở thành “lãnh chúa” chính thức tại Scotland, … Và mới đây nhất, một fansite tại Trung Quốc của em út nhà EXO một lần nữa đưa tên tuổi của anh được ngưỡng mộ khi được đặt tên cho một con đường tại đất nước này.

Sehun có nguyên cả một trang báo trên New York Times đăng tải chúc mừng sinh nhật

Cụ thể, một năm trước đây, trong sự kiện chúc mừng sinh nhật thần tượng, một trong những cộng đông fan lớn nhất của Sehun tại đây – Oh Sehun Bar đã nảy ra một ý tưởng hết sức sáng tạo và ý nghĩa: Xây dựng một con đường tại huyện An Khê, tỉnh Phúc Kiến, một vùng đất núi cao, hẻo lảnh và người dân không có nhiều điều kiện kinh tế.

Con đường dốc bằng đất rất khó để đi lại, đặc biệt khi trời mưa

Mặc dù trên thực tế, đã có một con đường tồn tại ở đây tuy nhiên nó chỉ được tạo nên bằng đất mềm và có rất nhiều chỗ dốc đứng. Điều này khiến những ai đi qua đây đều đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Đáng lo hơn là đây là một trong những con đường duy nhất để các em học sinh đến trường và về nhà mỗi ngày, các em cũng là những người đi lại qua đây thường xuyên.


Con đường dài nay được đổ bê tông kiên cố và rõ ràng dễ dàng đi lại hơn

Kế hoạch của fansite này là giúp cho con đường đỡ nguy hiểm hơn với người qua lại. Với liên tục những đóng góp từ các EXO-L, sau nhiều ngày thi công thì con đường cuối cùng cũng đã hoàn thành. Đây là một thành tích không hề đơn giản bởi vì xét về điều kiện vân chuyển vật liệu xa xôi, thi công tại đồi núi, nhân công thiếu thốn và điều kiện môi trường không ủng hộ,..

Tấm biển ghi rõ đầy đủ thông tin về con đường “Oh Sehun”

Như để cảm ơn cho sự đóng góp của fansite, chính quyền và người dân tại đây đã chính thức đặt tên con đường là “Đường Oh Sehun” và họ thậm chí còn làm một tấm biển trang trọng ghi rõ thông tin người xây đường để bày tỏ sự biết ơn. Các fan của EXO nói chung và Sehun nói riêng trên khắp thế giới đều rất vui mừng trước thành quả cuối cùng của dự án tuyệt vời này và nhiều người bày tỏ nóng lòng được tham quan con đường “Oh Sehun” này nhưng còn là để thấy được những tác động có ích của nó đối với người dân tại đây. Có thể thấy được qua dự án này là sự ảnh hưởng tích cực của làn sóng Kpop và đặc biệt là cách hâm mộ và ủng hộ thần tượng cực kì văn minh. Điều này không chỉ tốt cho thần tượng và fandom mà còn đem lại nhiều lợi ích ý nghĩa cho các cộng đồng, cùng hi vọng vào những dự án nhân văn như vậy nữa từ các fansite của Sehun trong tương lai nhé.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BTS sẽ không cô đơn tại Grammy 2019, đã xuất hiện nghệ sỹ K-pop thứ 2 được mời tham gia lễ trao giải danh giá này

Share now~FacebookTwitteremail Thêm một nghệ sĩ Kpop vừa xác nhận sẽ tham gia lễ trao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *