Home / Tin tức chung / BTS lập thành tích khủng trên BXH Billboard với “You Never Walk Alone”

BTS lập thành tích khủng trên BXH Billboard với “You Never Walk Alone”

BTS đạt thành tích khủng trên BXH Billboard với “You Never Walk Alone”

Theo Billboard, BTS đã vươn lên tới vị trí thứ 15 của BXH Bubbling Under Hot 100. Billboard đã miêu tả thành tích này như “một hiện tượng chưa từng thấy trong lịch sử K-pop trên BXH các Single của Billboard” và khen ngợi thành tích của BTS với ca khúc chủ đạo “Spring Day”.

“Spring Day” đã trở nên rất nổi tiếng ngay sau khi phát hành. Bài hát đã xếp thứ nhất trên BXH World Digital Songs Sales – đây là lần thứ 3 nhóm giành được vị trí trên.

Album “You Never Walk Alone” cũng xếp thứ 61 trong BXH Billboard 200, đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp nhóm có mặt trong “BXH album chuẩn xác nhất của Mĩ” theo Billboard. Điều này thật sự rất đáng ngạc nhiên vì trước đây, G-Dragon và BIGBANG là những nghệ sĩ duy nhất từng xuất hiện trong BXH này hơn 1 lần.

Không những vậy, “You Never Walk Alone” cũng xếp #1 trong BXH World Album, giúp nhóm lần thứ 3 trở thành nghệ sĩ đứng đầu BXH này.

Bang Si Hyuk – chủ tịch của Big Hit Entertainment kiêm nhà sản xuất, đã tweet bài báo của Billboard: “Dù chỉ là ‘một bước đi nhỏ’, nhưng đây lại là ‘một bước nhảy khổng lồ’ đối với BTS. Cảm ơn, A.R.M.Y.!”


Cre: Soompi
Trans by 9112 – K Crush

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Không thể nhảy trong concert, Jungkook (BTS) chia sẻ sẽ ‘bù đắp’ cho fan bằng một sản phẩm solo vào thời gian tới!!!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail “Út vàng” nhà BTS vừa khiến người hâm mộ vô cùng háo hức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.