Home / Tin tức chung / Girl’s Day tiết lộ đại hội thể thao ISAC là nơi thả thính hẹn hò của các nhóm idol

Girl’s Day tiết lộ đại hội thể thao ISAC là nơi thả thính hẹn hò của các nhóm idol

Girl’s Day tiết lộ ISAC là nơi thả thính hẹn hò của các idol

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình ‘Life Bar’, MC Tak Jae Hoon hỏi liệu Girl’s Day có bí mật hẹn hò hay không. Các cô gái đã thành thật trả lời là có, và giải thích về các sự kiện thường niên nơi nhiều idol góp mặt đều tràn ngập không khí tình yêu.

Girls-Day

Hyeri cho biết: “Thật thú vị khi chúng em có thể thấy nhiều điều khi đến các chương trình mà các thần tượng cùng tham gia”. Yura chêm vào: “Có rất nhiều người và em nghĩ là chắc phải có tầm 10 cặp đôi ở đó rồi ấy.”

Đại hội thể thao ISAC từ lâu đã được đồn đại là ‘địa điểm hẹn hò’ của giới idol. Có tin đồn idol sẽ trao đổi tin nhắn yêu đương tại sự kiện qua tờ giấy ghi chú. Hyeri bình luận: “Có thể có người yêu cũ của ai đó, hoặc bạn gái cũ của bạn trai cũ và tất cả những kiểu người khác.”

Yura còn nói thêm rằng cô đã thấy nhiều thần tượng liếc mắt đưa tình. Hyeri giải thích: “Cơ mà không có mối tình xảy ra nào ở đó đâu ạ. Nó giống kiểu quét mắt và tìm kiếm hơn”. Sojin bình luận: “Hẳn là họ sẽ có điều gì đó đang diễn ra với nhau.”

Thế nhưng Girl’s Day lại gây tràng cười khi tiết lộ: “Nhưng vụ này chẳng bao giờ xảy ra với bọn em cả. Chả một lần nào luôn.”

Cre: Allkpop
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Pann: Đến năm 2018 thì hãy xem các nhóm idol đã debut được bao nhiêu năm rồi này

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Thời gian bay nhanh như chó chạy ngoài đồng: Black Pink, NCT 3 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.