Home / Thần tượng Kpop / Danh sách các nam thần tượng đến từ tiểu bang vàng của nước Mỹ

Danh sách các nam thần tượng đến từ tiểu bang vàng của nước Mỹ

California vốn luôn được biết đến là ‘tiểu bang Vàng’ của nước Mỹ với cảnh trí đẹp đẽ và lượng dân cư đông đúc. Đây cũng chính là quê nhà của một số idol K-Pop tài năng. Hãy cùng 360kpop xem họ là ai nhé!

Nichkhun (2PM)

nickhkun-2017

Nichkhun sinh ra tại Rancho Cucamonga, một thành phố ở miền Nam California. Dù có khoảng thời gian chuyển về Thái Lan và sau đó theo học tại New Zealand nhưng năm 13 tuổi, Nichkhun vẫn quay lại Mỹ và tốt nghiệp Trung học Los Osos tại mảnh đất mình sinh ra.

Kevin Woo (cực thành viên của nhóm U-KISS)

large

Kevin Woo sinh ra ở Danville, California và sống tại đây cho đến khi chuyển về Hàn để theo đuổi sự nghiệp ca hát năm 16 tuổi. Lời khuyên của Kevin dành cho những bạn muốn đến thăm thú California là gì? Hãy thử món bánh funnel cake của Santa Monica Pier và nam idol cũng khẳng định rằng “bạn không thể rời khỏi đó mà không có nó”.

BM (KARD)

bm-kard

BM lớn lên ở Upland, California, một thành phố thuộc quận San Bernardino trong tiểu bang California. Cuối tháng 5 vừa qua, chàng rapper đã có cơ hội lần đầu tiên biểu diễn tại quê nhà trong chuyến lưu diễn “WILD KARD 2017 Tour” của nhóm.

Mark (GOT7)

mark-tuan

Mark Tuan sinh ra và lớn lên tại Arcadia, California. Hiện gia đình anh chàng vẫn sống tại đây và Mark vẫn thường xuyên về thăm gia đình khi có thời gian. Mark từng theo học tại trường trung học Arcadia nhưng vì để đến Hàn theo đuổi giấc mơ ca hát, anh chàng đã nghỉ học giữa chừng.

Andy (Shinhwa)

andy

Andy lớn lên ở vùng San Fernando và từng theo học tại trường trung học JFK ở Granada Hills trước khi chuyển đến Seoul. Một điểm thú vị là thành viên Eric cùng nhóm thời điểm đó cũng chuyển đến Mỹ và học tập tại LA nhưng cả hai người lại chẳng hề quen biết nhau.

Tiger JK

Tuy không sinh ra tại California nhưng Tiger JK đã dành trọn những năm tháng niên thiếu của mình ở vùng đất này. Rapper từng theo học tại trường Trung học Beverly Hills, nơi anh cùng học tập với những người nổi tiếng khác như Angelina Jolie, Breckin Meyer và Antonio Sabado Jr.

Jae (Day6)

day6-jae

Jae sinh ra tại Argentina nhưng đã chuyển đến Long Beach, California vào năm 3 tuổi. Trước khi tham gia “K-Pop Star 6” (và sau đó được JYP lựa chọn), chàng idol này từng theo học tại trường Đại học California State University, Long Beach, chuyên ngành Khoa học chính trị.

Joshua (Seventeen)

joshua-seventeen

Joshua sinh ra và lớn lên ở trung tâm Los Angeles, từng theo học tại trường Trung học Downtown Magnets. Khi còn sống tại Los Angeles, Joshua vô cùng năng nổ trong các hoạt động của nhà thờ, anh chàng còn từng chơi guitar cho đội thánh ca.

Aron (NU’EST)

aron-c492

Aron cũng là một thần tượng sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Cả Nichkhun và Aron đều được phát hiện tại Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc Los Angeles. Quả là thú vị phải không?

Source: [email protected]

Danh sách các nam thần tượng đến từ tiểu bang vàng của nước Mỹ
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • pledis ent công ty quản lý tồi tệ

About Mad Sheep

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookTwitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.