Home / Tin Kpop / Thành viên thứ 4 của TXT chính thức được giới thiệu: Gia đình khá giả, tài năng từ nhỏ như ‘con nhà người ta’

Thành viên thứ 4 của TXT chính thức được giới thiệu: Gia đình khá giả, tài năng từ nhỏ như ‘con nhà người ta’

Gương mặt tiếp theo của boygroup em trai BTS đã lộ diện.

Nối tiếp 3 thành viên đầu tiên của TXT, boygroup sắp ra mắt thuộc Big Hit Entertainment, vào 0g sáng ngày 18/1, danh tính mảnh ghép thứ 4 đã được công bố. Thành viên này chính là Taehyun.

Theo thông tin sơ bộ mà cư dân mạng tổng hợp được, Taehyun sinh năm 2002, cùng với Hueningkai là hai thành viên nhỏ tuổi nhất TXT. Đáng chú ý, chàng tân binh này được sinh ra tại khu Gangnam (nổi tiếng với điều kiện sống cao), tiếp cận với tiếng Anh từ nhỏ và còn sở hữu CF quảng cáo đầu đời khi mới 7 tuổi.

Một số nguồn tin còn khẳng định chắc nịch rằng Taehyun cao đến 1m81 và có trình tiếng Anh cực kỳ ấn tượng, không chỉ đơn thuần là “biết sơ sơ”.

Sau Taehyun, người hâm mộ chờ đợi mảnh ghép cuối cùng của TXT, chàng trai được cho là sẽ đại diện cho chữ cái M trong cụm từ “YOU&ME” (Y: Yeonjun, O:Soobin, U: Hueningkai, M:?, E: Taehyun).

Theo: tinnhac

Thành viên thứ 4 của TXT chính thức được giới thiệu: Gia đình khá giả, tài năng từ nhỏ như ‘con nhà người ta’
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About The Last Day

Check Also

Big Hit chỉ mới giới thiệu thành viên đầu tiên, netizen đã ‘lục lọi’ xong hình ảnh cả 5 thành viên boygroup ’em trai BTS’

Share now~FacebookTwitteremail Ngay sau khi Big Hit tiết lộ thành viên đầu tiên trong đội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.