Home / Phỏng vấn sao Hàn / Hyoyeon (SNSD) giải thích tại sao cô vẫn còn gắn bó với SM trong khi vài thành viên khác đã rời công ty

Hyoyeon (SNSD) giải thích tại sao cô vẫn còn gắn bó với SM trong khi vài thành viên khác đã rời công ty

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hyoyeon vừa tiết lộ lý do cô chọn ở lại SM trong bài phỏng vấn gần đây.

Người hâm mộ đã có cơ hội được biết nhiều hơn về cuộc sống của Hyoyeon (SNSD) qua những chia sẻ của cô trong một bài phỏng vấn mới đây. Trong đó, phần được đông đảo khán giả quan tâm nhất là những trải lòng của thành viên SNSD về lí do cô tái kí hợp đồng cùng SM, thay vì rời đi như 3 thành viên khác là Sooyoung, Tiffany và Seohyun.

“Tôi tôn trọng ý kiến của mọi người. Đó là cuộc sống của họ. Tôi nghĩ sẽ chẳng có ai hỗ trợ cho định hướng mà tôi đang theo đuổi tốt hơn công ty của mình. Những điều như kiểu trung thành nhưng không trung thành trong cùng một thời điểm cũng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều nữa. Tôi đã ở đây từ năm 2000, vì thế ở đây có những nhân viên làm việc rất hòa hợp với tôi.”

Lý do mà Hyoyeon lựa chọn ở lại SM là vì công ty này có thể hỗ trợ sự nghiệp riêng của cô một cách tốt nhất.

Về định hướng của Hyoyeon sau khi SNSD tạm ngưng hoạt động, ai cũng thấy rõ khát khao được trở thành một DJ của “cỗ máy nhảy” nhà SM. Điều này được chứng minh rõ nhất qua ca khúc gần đây nhất của cô – “Sober”. Hyoyeon tiết lộ rằng mình bắt đầu có hứng thú với công việc DJ kể khi SNSD ra mắt 2 ca khúc “The Boys” và “I Got A Boy”. Về phong cách âm nhạc, cô giải thích rằng: “Tôi đặt Hip Hop vào giữa 2 dòng nhạc Dubstep và Tech House. Đó là thể loại nhạc có thể khiến tim bạn đập thình thịch. Câu hỏi ở đây chính là liệu âm nhạc có dẫn dắt được khán giả hay không. Cũng như khi tôi chuẩn bị album của mình, mối lo lắng khi tôi trở thành DJ đó là tôi có nên bắt kịp xu hướng hay dẫn dắt công chúng theo dòng nhạc mà họ thích.”

Bên cạnh đó, Hyoyeon cũng rất tự tin với vai trò mới của cô dù cho nữ ca sĩ nhà SM ý thức được rằng mình sẽ bị “soi” kĩ hơn vì “rẽ ngang” sang DJ từ một thành viên idolgroup: “Tôi biết ngoài kia sẽ có những người nhìn tôi với cái nhìn gay gắt hơn. Nhưng có một điều tôi chắc như đinh đóng cột đó là nếu không có tài năng, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Mục tiêu của tôi là trở thành một DJ nổi tiếng.”

“Sober” MV – HYO

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sau BTS, đến lượt Lisa (Black Pink) trở thành mục tiêu của một lời đe doạ tính mạng nguy hiểm

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Một antifan đã đăng những bức ảnh Lisa bị chỉnh sửa ghê rợn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM