Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Có lẽ đây là lý do chủ yếu cho việc gia hạn hợp đồng của BTS với Big Hit

Có lẽ đây là lý do chủ yếu cho việc gia hạn hợp đồng của BTS với Big Hit

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Và có lẽ đây cũng chính là một yếu tố giúp cho BTS có thể có những bước tiến lớn như ngày hôm nay.

Vừa qua, Big Hit đã thông báo về việc BTS chính thức gia hạn hợp đồng cùng công ty này. Mặc dù BTS ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và hợp đồng gốc giữa nhóm với Big Hit vẫn còn đến hơn 1 năm nữa mới hết hiệu lực tuy nhiên “nhóm nhạc toàn cầu” đã quyết định gia hạn hợp đồng cùng công ty. Hợp đồng mới sẽ có hiệu lực trong vòng 7 năm.

Có thể thấy, BTS hoàn toàn tin cậy vào công ty chủ quản hiện tại của mình. Nhiều netizen cho rằng, lí do khiến “nhóm nhạc toàn cầu” tiếp tục duy trì hợp đồng với Big Hit là vì công ty này có riêng một đội ngũ đông đảo và chất lượng phục vụ, hỗ trợ tận tình cho 7 thành viên BTS.

Cụ thể, trong thông báo, công ty này đã nói rằng: “Sau khi thảo luận cùng với BTS, chúng tôi đã quyết định tái kí hợp đồng để nhóm có thể hoạt động ổn định hơn trong vòng 7 năm tới. Big Hit sẽ cung cấp đội ngũ làm việc bao gồm 100 nhân viên để phục vụ riêng cho BTS. Đồng thời, chúng tôi sẽ cố hết sức để hỗ trợ cũng như đầu tư cho BTS một cách hợp lí và hiệu quả”.

BTS tái kí hợp đồng với Big Hit

Có thể thấy, BTS hiện tại là “con gà đẻ trứng vàng” duy nhất của Big Hit. Việc công ty dồn toàn tâm toàn lực để phục vụ cho BTS là một điều đương nhiên và tất yếu. Đây được xem là một yếu tố quan trọng khiến cho cả 7 thành viên của BTS đồng thuận gia hạn hợp đồng với Big Hit.

Hiện tại, BTS không chỉ là một nhóm nhạc nằm trong phạm vi Kpop mà đang dần tiến xa hơn ở thị trường US-UK và trên toàn thế giới. Chính vì vậy, đội ngũ 100 nhân viên mà Big Hit đề cập đến chắc chắn sẽ là một “chỗ dựa” vững chắc để giúp BTS tiếp tục chinh phục những kỉ lục mới trong tương lai.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Danh sách các bài hát của boygroup K-pop được bình chọn là có đoạn intro ấn tượng nhất!

Share now~FacebookTwitteremail Ngoài 2 nhóm nhạc này, BXH dưới đây còn có sự xuất hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *