Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Xem sân khấu của SM tại KBS Gayo 2018, fan SM không khỏi tiếc nuối sân khấu Gayo ‘thần thánh’ 7 năm trước

Xem sân khấu của SM tại KBS Gayo 2018, fan SM không khỏi tiếc nuối sân khấu Gayo ‘thần thánh’ 7 năm trước

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau sân khấu tại KBS vừa qua, người hâm mộ đã phải đi tìm xem lại màn trình diễn huyền thoại trước đây của SM.

Tại lễ hội âm nhạc cuối năm của KBS vừa được diễn ra cách đây không lâu, đại gia đình SM đã có các màn trình diễn đặc biệt với sự kết hợp của các thần tượng mới và cũ. Sân khấu này nhìn chung thì có vẻ hoành tráng nhưng lại chẳng khác nào một mớ bòng bong lộn xộn. Theo cư dân mạng, nếu so với một sân khấu khác cũng của SM cách đây đúng 7 năm, thì màn trình diễn tại KBS Gayo mới đây chẳng thể nào có thể so sánh được.

Cách đây 7 năm, SM sở hữu thế hệ vàng với DBSK, SNSD, SHINee, Super Junior, f(x) và “khủng long” được thai nghén EXO. Tại SBS Gayo năm 2011, với sân khấu “The Sound of Hallyu”, Kpop fan đã được dịp mắt tròn mắt dẹt trước tài năng trải dài ở nhiều khía cạnh đến từ dàn nghệ sĩ của công ty này.

“The Sound of Hallyu” – SM TOWN (SBS Gayo Daejun 2011)

Đầu tiên hết chính là khả năng chơi nhạc cụ của các thần tượng. Nếu trên sân khấu, fan chỉ được thấy các nghệ sĩ chủ yếu hát và nhảy thì ở đây, các kỹ năng khác của gà nhà SM đã được tận dụng thể hiện triệt để. Trong đó, Henry với violon, Seohyun với piano, Siwon với trống, Kyuhyun với harmonica hay Tiffany với sáo. Điều này đã làm nên sự khác biệt với những màn trình diễn đơn điệu khác, cũng như giúp SM khoe khéo được tài năng đa dạng của gà nhà.

Henry…

… và Tiffany thể hiện khả năng chơi nhạc cụ tại màn trình diễn “The Sound of Hallyu”.

Ở mảng vũ đạo, Victoria (f(x)) và Tao (EXO) có cơ hội trình diễn những bài vũ đạo liên quan đến múa truyền thống và võ thuật của Trung Quốc, đem người xem từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Sau, hơi hướm hiện đại tiếp tục bao trùm cả sân khấu với bước nhảy đến từ bộ ba “cỗ máy nhảy” – Eunhyuk (Super Junior), Taemin (SHINee) và Kai (EXO).

Ở mảng giọng hát, chẳng ai có thể là đại diện hoàn hảo hơn Taeyeon (SNSD) và Changmin (DBSK). 2 idol đình đám của thế hệ thứ 2 đã khiến cả SBS bùng nổ với màn hòa nốt cao trong “Devil’s Cry”. Bên cạnh đó, không chỉ Taeyeon và Changmin mà các giọng hát chính đến từ các idolgroup khác như Jonghyun (SHINee) hay Chen (EXO) cũng không hề thiếu đi đất diễn để thể hiện tài năng.

Có thể nói, SBS Gayo năm nào chính là nơi mà SM đem hết những gì mạnh nhất của mình lên sân khấu. Bên cạnh tài năng của các thần tượng, sự đầu tư, sắp xếp hơp lý giữa các phần trình diễn cũng được cư dân mạng khen ngợi rất nhiều. Nhờ đó, Kpop fan có thể thưởng thức được hết tất cả tài năng của các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Các sân khấu đa dạng từ thể hiện nhạc cụ, vũ đạo, đến giọng hát được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cũng là điều giúp cho màn trình diễn này trở thành huyền thoại trong mắt của người hâm mộ các thần tượng ở thế hệ trước. “The Sound of Hallyu” – Sân khấu vô cùng khó quên trong lòng những người yêu thích SM.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

‘Vũ đạo virus’ – Mãi chưa thấy idol gen 3 nào có được điệu nhảy ‘gây nghiện’ như các tiền bối gen 2

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đối với những fan Kpop từ thời thế hệ 2, khái niệm về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.