Home / Tin tức chung / Nhiếp ảnh gia lên tiếng về bộ ảnh gây tranh cãi của Goo Hara và Sulli

Nhiếp ảnh gia lên tiếng về bộ ảnh gây tranh cãi của Goo Hara và Sulli

Trên chương trình OnStyle ‘Hot Cider’ ngày 3/8, Rotta tiết lộ mình từng rất căng thẳng khi mọi người nói những tấm hình của mình có hơi hướng ‘Lolita” và quyết định xuất hiện trên TV để giải thích hiểu nhầm:

“Sulii đã liên lạc với tôi trước. Quá trình sản xuất bộ ảnh đó với Sulli hoàn toàn là sản phẩm cá nhân, chứ không hề có lợi ích tài chính gì hết. Tôi không nghĩ nó sẽ gây nên tranh cãi. Cách thức liên lạc với tôi được ghi trên mạng xã hội. Lúc đầu, tôi nghĩ việc Sulli liên lạc với mình là chuyện đùa. Cô ấy nói muốn chụp một bộ ảnh với tôi nên chúng tôi đã có buổi gặp gỡ để chọn concept. Sulli nói mình thích concept thiếu nữ và muốn thử một lần xem sao. Cô ấy cũng tự lên đồ cho bản thân. Chúng tôi đều hài lòng về thành quả tới mức tôi từng rất muốn cho ra một photobook.”

jonhson-johson-sulli

Nhiếp ảnh gia giải thích vụ việc đã gây ảnh hưởng tới sự nghiệp chung của mình: “Rất nhiều người thích bộ ảnh khi chúng tôi mới tiết lộ, nhưng những bình luận ác ý tăng dần, các fan bỏ đi khi tranh cãi ‘Lolita’ nổi lên. Trước đây, mọi người thích xem sách ảnh về những nữ sinh, thiếu nữ nhưng quan điểm ấy đã thay đổi một cách tiêu cực khi họ phát hiện ra Rotta tôi là người chụp.”

“Bộ ảnh ‘Johnson&Johnson’ của Sulli và Hara cũng là do hai em ấy gợi ý tôi chụp.”

Cre: Allkpop
Trans by [Angie] – K Crush

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Công khai đoạn clip CCTV sau khi Goo Hara và bạn trai ẩu đả

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Trong đoạn CCTV được trích xuất, Goo Hara liên tục ôm cổ vì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.