Home / Tin tức chung / Netizen Hàn phẫn nộ vì loạt hành vi thô lỗ của San E với Irene

Netizen Hàn phẫn nộ vì loạt hành vi thô lỗ của San E với Irene

Trong sự kiện ‘Ansan Friendship Super Show’ kỉ niệm quan hệ Việt Hàn mới đây, San E, Red Velvet Irene và GOT7 Jackson đảm nhận vai trò MC. Khi chương trình diễn ra, cư dân mạng và fan nhận thấy San E có những hành vi không phù hợp với Irene.

1. Khi Irene đang vẫy tay chào fan, San E nhấc cánh tay đặt lên vai Irene và lè lưỡi trêu chọc fan của nữ idol. Irene đã bị giật mình bởi hành động bất ngờnày và đơ người ra 

irene-san-e

2. Khi San E biểu diễn bài “Sour Grapes”, nam rapper đã chỉ tay vào Irene khi rap đến đoạn có nội dung: “Anh sẽ vỗ tay khen ngợi em, anh thừa nhận, em là kiểu người anh thích. Nụ cười em đẹp đến điên người, khiến anh cứ phải chụp lại mãi thôi. Thử quét qua mấy gã ngốc nghếch kia kìa, rồi họ sẽ sớm vướng nợ tình với em.

Tất cả những gã quái thú theo dõi Instagram của em. Vừa trông ảnh là đã tự động “dựng lều”, bùng phát không khác gì dịch SARS ở đất nước phát triển kia. Chẳng che giấu, chẳng giả vờ, không không. Ay em ơi em em ơi, ngoài đời em đẹp gấp bội. Ai đứng kế em cũng trông như vượn người. 100 trên 100. Em bay vút như con diều điên loạn trên trời xanh. Anh vẫn sẽ luôn cố gắng quyến rũ em, hoan hô!”

Phản ứng của cư dân mạng và fan:

– “Muốn biết đây có phải là một hành động ra vẻ khoe mẽ không chứ gì? Anh ta vừa đặt tay lên vai Irene là cô ấy sốc điếng người còn cả cơ thế thì đơ ra, thể hiện lên cả khuôn mặt nữa. Nhưng thay vì để ý để phản ứng của Irene, San E chỉ chú tâm đến phản ứng của người xem. Đây mà là hành động mà một người sẽ làm nếu có chút gì tôn trọng ai đó hả? Nếu anh ta có tí gì quan tâm tới Irene, anh ta có đặt tay lên người cô ấy mà không được phép không? Anh ta còn chẳng thèm nghĩ cô ấy sẽ cảm thấy như thế nào.”

– “Bộ rapper ai cũng như vậy hả?”

– “Là một fan của Red Velvet, vụ này thực sự khiến tôi tức điên. Không chỉ động chạm Irene mà không có sự cho phép, anh ta còn chỉ vào Irene khi đang hát cái loại lời bài hát đó. Không còn gì để nói.”

– “Thằng cha này điên rồi à? Thô lỗ quá đi!”

– “Thôi thì cứ cho rằng lúc đầu ổng đang đùa đi, nhưng mà chỉ vào Irene lúc đang biểu diễn cái bài đó thì đáng bị coi là quấy rối tình dục đấy. Làm ơn xài não trước khi động tay chân dùm cái.”

Cre: Akp
[K CRUSH] |Q12|

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.