Home / Tin tức chung / IZONE còn chưa debut, Mnet đã thông báo thông tin về Produce 101 mùa 4

IZONE còn chưa debut, Mnet đã thông báo thông tin về Produce 101 mùa 4

Nhiều khán giả bất ngờ vì tin tức nổ ra quá sớm, hợp đồng của Wanna One vẫn còn hiệu lực trong khi IZ*ONE thậm chí còn chưa debut.

Thông qua một cuộc phỏng vấn báo chí gần đây, giám đốc đài truyền hình Mnet – Ông Kim Ki Woong, đã nói về kế hoạch quảng bá girlgroup IZ*ONE và tiết lộ về mùa giải tiếp theo của series “Produce”.

Cụ thể, “Produce 101 mùa 4” sẽ quay trở lại với cuộc cạnh tranh tìm suất debut của các thực tập sinh nam. Mặc dù chưa thể xác nhận mùa giải mới chỉ bao gồm các thực tập sinh Hàn Quốc (giống như mùa 1, mùa 2) hay sẽ là sự kết hợp với Nhật Bản (như mùa 3 – “Produce 48”), song, ông Kim Ki Woong hứa hẹn “Produce 101 mùa 4” sẽ kịch tính không thua kém gì các mùa giải thành công trước đó.Trên thực tế, sau hai mùa giải đầu gây bão, mùa giải thứ 3 của series “Produce” đã có dấu hiệu giảm nhiệt. Dường như Mnet đang cân nhắc để quay về format thuần Hàn, tập trung vào đối tượng trainee nam, vốn cực kỳ “hút” khán giả như ở mùa 2.

Cho đến nay, series “Produce” là cái nôi sản sinh ra nhiều idolgroup đình đám như: I.O.I, Wanna One, JBJ… đồng thời, vô số thực tập sinh đã có bệ phóng vững chắc trước khi theo đuổi nghệ thuật nhờ danh tiếng mà chương trình đem lại.

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • tin về izone thời gian debut

About The Last Day

Check Also

JTBC công bố đoạn ghi âm CEO công ty chủ quản đe doạ hành hạ The East Light đến chết

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Hiện tại, cư dân mạng ở khắp nơi trên thế giới đang chung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.