Home / Tin Kpop / Phỏng vấn BTS: “Hình tượng kế tiếp của chúng tôi sẽ còn đen tối hơn nữa”

Phỏng vấn BTS: “Hình tượng kế tiếp của chúng tôi sẽ còn đen tối hơn nữa”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

BTS đã có những chia sẻ sâu sắc về hình tượng mà nhóm đang hướng tới: Sự hạnh phúc.

Gần đây, BTS đã có cuộc trò chuyện cùng truyền thông, các chàng trai đã chia sẻ một số thông tin xoay quanh hình tượng trong album trở lại sắp tới. Suga tiết lộ: “Đến lúc này, hình tượng comeback của chúng tôi vẫn còn rất chung chung, vì thế chúng tôi không thể nói gì chắc chắn cả. Nhưng hình tượng mà chúng tôi cùng bàn luận khi đi tour năm ngoái chính là “hạnh phúc”. Hạnh phúc là gì, và chính xác thì chúng tôi cần phải làm gì để trở nên hạnh phúc hơn.”

“Tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được hạnh phúc chỉ bằng cách đơn giản là trở nên vui vẻ. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng ra vẫn cần phải nỗ lực để hạnh phúc hơn. Đó là điều mà chúng ta cần phải học và tự mình tìm ra. Ngay từ lúc còn nhỏ, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghĩ xem hạnh phúc là gì và cần làm gì để có được hạnh phúc. Tôi không nghĩ đây là điều mà người khác có thể dạy mình được.”

Bên cạnh Suga, RM nói rằng cá nhân anh cũng đặc biệt quan tâm việc tìm hiểu về chủ đề hạnh phúc: “Trong chuyến đi đến Nhật gần đây, tôi đọc được trên một tờ báo rằng con người chẳng thể nào đạt được niềm hạnh phúc mà họ khao khát. Nó nói rằng một khi chúng ta đạt được một mục tiêu nào đó, chúng ta sẽ tiếp tục mong muốn một điều gì đó khác nữa.”

“Chúng tôi từng nghĩ rằng nếu được hạng nhất thôi, nhóm cũng đã vui rồi. Nhưng sau đó thì lúc nào cũng xuất hiện thêm những mục tiêu mới mà chúng tôi mong muốn được chinh phục.”

Thủ lĩnh BTS hé lộ thêm thông tin đắt giá rằng album mới của nhóm sẽ có màu sắc u ám hơn cả những lần trở lại trước: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều thứ về chủ đề “Love Yourself”, bao gồm cả những khám phá sâu hơn về bóng tối và sự cô đơn.”

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 2/2019: 7 thành viên BTS lọt top 10, Wanna One bị ‘xoá sổ’

Share now~FacebookTwitteremail Sau ngày Wanna One tan rã, phần lớn các thành viên cũng nhanh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *