Home / Tin tức chung / Thật bất ngờ, Black Pink được nhiều phiếu nhất cho cuộc bình chọn về girlgroup sớm… tan rã nhất trong thế hệ 3

Thật bất ngờ, Black Pink được nhiều phiếu nhất cho cuộc bình chọn về girlgroup sớm… tan rã nhất trong thế hệ 3

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Dù Black Pink đang sở hữu những thành công vô cùng đáng nể nhưng nhóm lại được dự đoán là “không thọ” bằng những girlgroup cùng thời.

Mới đây, chủ đề “Bạn nghĩ nhóm nữ thế hệ mới nào sẽ tan rã đầu tiên?” đã thu hút sự chú ý không nhỏ của Kpop fan trên một diễn đàn. Các girlgroup được liệt kê để netizen bình chọn gồm có TWICE, Red Velvet, G-Friend, MAMAMOO, (G)I-DLE và Black Pink.
Bất ngờ thay, girlgroup nhận được lượng bình chọn nhiều nhất với 39,3% tổng số phiếu bầu chính là Black Pink. Lý do được nhiều người đưa ra đầu tiên chính là đội hình 4 thành viên của nhóm. Sau này, vì một lý do nào đó mà có một cô gái rời khỏi Black Pink, nhóm sẽ rất khó hoạt động khi chỉ còn lại 3 người. Điều này cũng khá tương tự với 2NE1 trước đây khi Minzy rời đi, 2NE1 cũng tan rã không lâu sau đó. Bên cạnh đó, Black Pink lại còn đến từ YG. Ai biết được “bố Yang” lúc vui thì cho nhóm trở lại, buồn thì lại giấu Black Pink hẳn vài năm. 2NE1 cũng từng ở đỉnh cao sự nghiệp và rồi cũng lặn sủi tăm khỏi Kpop trước khi nhận cái kết đắng tan rã. Vì thế, chẳng phải tự nhiên mà girlgroup 4 thành viên của YG lại nhận được nhiều số phiếu nhất trong cuộc bình chọn này. Girlgroup đứng thứ 2 là TWICE với 15,8% tổng số phiếu bầu. Vì “vườn hoa” nhà JYP sở hữu đến gần 1 nửa là thành viên ngoại quốc, do đó tương lai của TWICE cũng khó nói trước nếu như các cô gái người Nhật hay Tzuyu quyết định không ký tiếp hợp đồng khi TWICE tiến đến mốc 7 năm. Chưa kể, JYP giỏi tạo ra girlgroup nhưng phá thì cũng không kém và bằng chứng sống ở đây là miss A và Wonder Girls.Sau TWICE thì G-Friend cũng được cho là sẽ sớm tan đàn xẻ nghé khi nhóm đang ngày càng “nhạt” ở đấu trường Kpop. Âm nhạc ngày càng một màu, không có gì mới lạ được netizen cho là lý do sẽ khiến các thành viên nản chí và không muốn đi cùng nhau khi chuẩn bị kết thúc hợp đồng 7 năm. Trong 3 nhóm nữ cuối cùng – Red Velvet, (G)I-DLE và MAMAMOO thì các cô gái của SM nhận được số phiếu cao nhất. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại bình luận rằng Red Velvet sẽ khó mà tan rã và lý do lớn nhất chính là vì các cô gái đến từ SM. Từ trước đến nay, hiếm có idolgroup nào thuộc SM công bố tan rã, chỉ có tạm ngưng hoạt động. Ví dụ kinh điển ở đây chính là f(x) và SNSD. Do vậy, nếu Red Velvet có sự thay đổi nào đó về đội hình hay SM tập trung cho sự nghiệp solo của từng cô gái thì Red Velvet cũng sẽ lâm vào tình trạng “ở ẩn” như 2 đàn chị chứ không tuyên bố tan rã như các nhóm của JYP và YG. Về MAMAMOO, nhóm được dự đoán sẽ comeback trong khoảng thời gian lâu hơn (không thường xuyên như bây giờ) chứ không có dự định tan rã. Bởi vì mỗi thành viên MAMAMOO đã có sự nghiệp solo khá ổn định so với những nhóm nữ cùng thời. Do đó, số phiếu dự đoán về việc “tan đàn xẻ nghé” mà Kpop fan dành cho “bộ tứ khá thấp”, khoảng 12,7% tổng số bình chọn.

Còn (G)I-DLE, nhóm vẫn còn quá trẻ để người hâm mộ có thể bàn đến việc tan rã. Girlgroup mới của Cube chỉ mới debut cách đây 2 tháng.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Kết quả lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 33 ngày 1: Daesang đầu tiên thuộc về iKON!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Golden Disc Awards lần thứ 33 đã có ngày mở màn không thể …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.