Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / GFriend xứng đáng là girlgroup gen 3 có vũ đạo xuất sắc nhất với những bước nhảy đồng đều và ‘sắc hơn dao cạo’

GFriend xứng đáng là girlgroup gen 3 có vũ đạo xuất sắc nhất với những bước nhảy đồng đều và ‘sắc hơn dao cạo’

Những cô gái này đang lăm le ngôi đầu bảng trong “trận chiến” vũ đạo giữa các nhóm nhạc nữ thế hệ mới.

Vũ đạo từ lâu đã trở thành “đặc sản” của Kpop. Một nhóm nhạc khi biểu diễn trên sân khấu nếu có thể thực hiện các bước nhảy đẹp mắt mà lại đều tăm tắp thì đúng là “cực phẩm”. Nhưng để đạt đến trình độ đó thì đâu phải dễ dàng, nhất là đối với nhóm nhạc nữ. Thực tế có không ít girlgroup bị chỉ trích vì thường xuyên bộc lộ những bước nhảy yếu kém và thiếu dứt khoát trên sân khấu. Và rồi G-FRIEND trở thành “hàng hiếm” của Kpop khi cho thấy khả năng vũ đạo “thần sầu”.

Lý do vũ đạo của G-FRIEND “gây sốt” đến vậy là bởi các cô gái đã liên tục thể hiện những động tác nhảy khó nhằn một cách đẹp mắt trên sân khấu. Ngoài ra, girlgroup nhà Source Music có tới 6 thành viên nhưng mọi chuyển động luôn đều tăm tắp và “sắc như dao”. Chính bởi điều này, các cô gái đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng:

– “Chúng ta cần công nhận những cô gái này thôi.”

– “Khả năng nhảy đều tăm tắp thông thường sẽ xuất hiện ở các nhóm nam vì họ rất giàu năng lượng nhưng G-FRIEND đã làm được điều kỳ diệu này như một lẽ thường vậy. Họ quá xuất sắc!”

XEM THÊM  Suga (BTS) 'ghé thăm' 'lão đại' làng hiphop Epik High - Liệu có sự kết hợp nào sắp diễn ra không?

– “Thành thật thì chẳng ai nghi ngờ tài năng của G-FRIEND trước đây cả. Kỹ năng hát và nhảy của họ đã phát triển lên một trình độ cao hơn rồi.”

– “G-FRIEND mạnh mẽ từ bên trong rồi, bởi thế nên các cô gái đã mang nó truyền tải vào vũ đạo đấy.”

– “G-FRIEND có vũ đạo đỉnh nhất trong số các nhóm nữ.”

– “Nếu G-FRIEND mà học võ thuật thì họ sẽ giỏi nhanh lắm. Đặc biệt, nếu các cô gái mà tham gia một cuộc thi nhóm Taekwondo thì khả năng cao là giành được huy chương vàng. Đó là vì mọi chuyển động của họ đều vô cùng chính xác và sắc bén.”

Một số video vũ đạo của G-FRIEND:

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

GFRIEND lập thành tích ngang bằng với BTS, vượt qua TVXQ với chiếc cúp thứ 49 trong sự nghiệp

Share now~FacebookTwitteremail GFRIEND đã chứng minh rằng tuy nhóm không quá nổi tiếng như nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *