Thời gian vừa qua, một sự cố liên quan đến bạo lực thể xác đã xảy ra tại Burning Sun, một câu lạc bộ có liên quan đến Seungri vì anh đang góp cổ đông ở đây. Vụ việc nhanh chóng trở thành một cuộc tranh cãi khi các vấn đề về tấn công tình dục, đoạn camera và sử dụng ma túy bắt đầu xuất hiện, tất cả những điều này hiện đang được cảnh sát điều tra. Bản thân Seungri và Yang Hyun Suk (chủ tịch công ty YG Entertainment – công ty chủ quản của Seungri) đã đưa ra những tuyên bố chính thức về chuyện này và sau đó CEO của câu lạc bộ Burning Sun cũng đã gửi lời xin lỗi mọi người.

Và đến ngày đầu tiên diễn ra concert Seungri 1st Solo Tour The Great Seungri Final in Seoul, Seungri đã trực tiếp gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ về những tranh cãi xung quanh câu lạc bộ Burning Sun. Trước khi bắt đầu concert, Seungri đã quyết định công khai và bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này với người hâm mộ. Anh chia sẻ: “Trước hế, tôi muốn nói về những tranh cãi gần đây. Tôi cảm thấy nếu mình không thể hiện điều này thì những người đến đây hôm nay sẽ cảm thấy không thoải mái. Tôi rất xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã lo lắng, chăm sóc tôi thời gian qua. Tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho rất nhiều người và tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì đã xảy ra“.

Đoạn teaser giới thiệu concert.

Seungri tiếp tục: “Mặc cuộc tranh cãi đã diễn ra nhưng tôi đã hành động chưa tròn trách nhiệm. Tôi xấu hổ và hối hận. Tất cả là do sơ suất, bất cẩn của tôi. Với tư cách là một nghệ sĩ, tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn kể từ bây giờ. Trong năm qua, tôi đã làm hết sức mình với mong muốn mang lại cho bạn tất cả hạnh phúc, niềm vui. Thế nhưng tôi đã mang đến cho bạn sự thất vọng, và vì điều đó, tôi đã rất buồn. Tôi muốn xin lỗi một lần nữa và tôi sẽ lưu giữ tất cả lời nói, sự lo lắng của bạn vào trái tim mình“.

Seungri trong concert The Great Seungri Final in Seoul.

Anh ấy kết thúc với một lời hứa rằng sẽ thể hiện hết sức mình trong concert. “Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho concert. Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn có thể thưởng thức concert một cách trọn vẹn và hạnh phúc. Chính điều đó sẽ là động lực khiến tôi cảm thấy như tất cả công sức của mình là xứng đáng” – Seungri bày tỏ. Anh chàng hiện đang trong chuyến lưu diễn cuối cùng của mình trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau concert ở Seoul, Seungri sẽ có mặt tại Singapore, Osaka và Jakarta để gặp gỡ người hâm mộ.

Một đoạn fancam Alone của Seungri tại concert The Great Seungri Final in Seoul.

Chúc cho Seungri sẽ luôn gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp sắp đến nhé!

Theo: saostar