Home / Tin Kpop / Lý do BTS bật khóc nức nở tại MAMA 2018: Nhóm đã từng cân nhắc việc tan rã hồi đầu năm…

Lý do BTS bật khóc nức nở tại MAMA 2018: Nhóm đã từng cân nhắc việc tan rã hồi đầu năm…

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tiết lộ gây sốc của Jin trong bài phát biểu nhận giải Daesang tại MAMA không chỉ khiến các fan “bàng hoàng”, mà còn khiến chính các thành viên BTS bật khóc.

Ngày 14/12, buổi lễ trao giải cuối cùng của MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Hồng Kông. Bên cạnh nhiều sân khấu âm nhạc đặc sắc, các giải thưởng cũng đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2018, BTS đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ đầu tiên giành đến 3 cúp Daesang tại MAMA bao gồm giải: “Nghệ sĩ của năm”, “Bài hát của năm”, “Biểu tượng toàn cầu của năm”.

Tại lễ trao giải MAMA 2018, sau khi được xướng tên với giải Daesang “Nghệ sĩ của năm”, Jin đã chia sẻ: “ARMY! Mình thực sự nhớ đến đầu năm nay, khi mà chúng mình thực sự cảm thấy mệt mỏi về tinh thần. Chúng mình đã cùng nói chuyện, và tự hỏi liệu rằng có nên tan rã hay không. Nhưng mà chúng mình đã ở bên nhau một lần nữa, và thật hạnh phúc khi nhóm lại có thể đạt được kết quả tuyệt vời đến như vậy”.

Ngay trên sân khấu nhận cúp Daesang MAMA, Jin chia sẻ nhóm đã từng có ý định tan rã vào đầu năm nay khiến fan bàng hoàng

Ngay khi phát biểu những từ đầu tiên của Jin, các thành viên BTS đã không kìm được cảm xúc mà vỡ òa trong nước mắt. Dường như các thành viên đã quá áp lực và mệt mỏi, nên khi nghe được những lời chia sẻ từ anh cả, tất cả đã cùng nhau khóc thật lớn. BTS khóc vì nhóm vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay, vì những thành công rực rỡ mà nhóm cùng ARMY đã đạt được. Nó sẽ là một kì tích đối với ARMY nếu như BTS tiếp tục phát triển, tiếp tục thành công vì “suýt nữa thì” chúng ta đã mất đi một nhóm nhạc tài năng.

Các thành viên không kìm được nước mắt với 3 cúp Daesang tại MAMA 2018
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, BTS xứng đáng với 3 daesang đạt được tại MAMA 2018

Qua đó, có thể thấy được những áp lực vô hình đang đè nặng lên vai 7 chàng trai, đã có những lúc bế tắc tưởng chừng như tất cả sẽ phải dừng lại. Nhưng cuối cùng, tất cả cũng đã ổn, 7 người chọn cách ở bên nhau để vượt qua sóng gió. Và bên cạnh BTS luôn có sự đồng hành và ủng hộ của ARMY – động lực lớn nhất giúp nhóm có thể bước đến vinh quang như ngày hôm nay. Cùng chúc mừng BTS vì những nỗ lực được đền đáp xứng đáng ngày hôm nay.

BTS không cầm được nước mắt trên sân khấu nhận giải “Nghệ sĩ của năm” MAMA 2018

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 2/2019: 7 thành viên BTS lọt top 10, Wanna One bị ‘xoá sổ’

Share now~FacebookTwitteremail Sau ngày Wanna One tan rã, phần lớn các thành viên cũng nhanh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *