Home / 360Netizenbuzz / Phản ứng trái chiều của netizen khi lộ diện thành viên duy nhất của Wanna One gia hạn hợp đồng với Swing Entertainment

Phản ứng trái chiều của netizen khi lộ diện thành viên duy nhất của Wanna One gia hạn hợp đồng với Swing Entertainment

Một thành viên của Wanna One sẽ ở lại Swing Entertainment và hoạt động solo.

Mới đây, công ty quản lí của Wanna One là Swing Entertainment chính thức đưa ra thông báo về việc Kim Jae Hwan sẽ tiếp tục được quản lý bởi công ty này sau khi kết thúc hợp đồng cùng với Wanna One. Như vậy, không còn là nghệ sĩ tự do, từ nay, Jaehwan sẽ trở thành gà nhà Swing Entertainment và hoạt động solo.

Jaehwan sẽ tiếp tục hoạt động solo trong tương lai dưới trướng quản lý của Swing Entertainment

Swing Entertainment cho biết: “Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với ba bên liên quan, chúng tôi quyết định Jaehwan sẽ tiếp tục các hoạt động trong tương lai cùng với Swing Entertainment. Công ty sẽ nỗ lực hỗ trợ để giúp cho Jaehwan phát triển sự nghiệp âm nhạc và lập kế hoạch, quảng bá và quản lý các hoạt động solo trong tương lai của Jaehwan”.

Ngoài ra, công ty này còn cho biết thêm: “Stone Music Entertainment cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động sắp tới của Jaehwan .Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ và yêu quý Jaehwan. Anh chàng chắc chắn sẽ trở lại với nhiều sự tiến bộ”.

Jaehwan là thành viên duy nhất của Wanna One ở lại cùng với Swing Entertainment

Việc Jaehwan có công ty chủ quản khiến nhiều người hâm mộ vô cùng vui mừng và phấn khởi vì anh chàng sẽ được đào tạo một cách bài bản, được vạch ra hướng đi cụ thể hơn so với hoạt động tự do. Tuy nhiên, Swing Entertainment trước đây khi quản lí Wanna One đã khiến fan không ít lần phẫn nộ bởi sự hời hợt, thiếu quan tâm đến nghệ sĩ. Chính vì vậy, bên cạnh vui mừng, fan cũng không khỏi lo lắng cho tương lai của Jaehwan:

XEM THÊM  Hơn 18 ngàn người bình chọn 5 nam idol mà họ muốn đi du lịch cùng nhất
Loading...

– “Dù sao thì có một công ty chủ quản cũng tốt hơn hoạt động tự do. Chúc mừng Jaehwan của chúng ta”.

– “Cũng vẫn là công ty đó, nhưng hiện tại chỉ còn mỗi anh. Dù sao thì hãy thật cố gắng để có màn debut solo thật thành công nhé Jaehwan!”.

– “Tại sao lại là Swing cơ chứ. Chỉ mong công ty không đối xử tệ với Jaehwan. Hãy tôn trọng nghệ sĩ của mình!”.

– “Swing hãy coi chừng, fan sẽ không để yên nếu công ty không đối xử tốt với Jaehwan”. 

Bên cạnh vui mừng vì Jaehwan đã có công ty chủ quản, fan còn lo lắng khi Swing trước đây đã từng nhiều lần đối xử không tốt với Wanna One

Ngoài đưa ra thông báo, Swing Entertainment cũng đã cho ra mắt màu chính thức, fancafe và tài khoản Twitter cùng Instagram chính thức cho Jaehwan. Hiện tại chưa có tên fandom dành cho nam ca sĩ. Được biết, tên fandom sẽ do chính Jaehwan quyết định.

Swing công bố màu chính thức của Jaehwan

Các tài khoản SNS của Jaehwan cũng được cho ra mắt

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *