Vừa qua, chàng “center quốc dân” Kang Daniel đã làm người hâm mộ hết sức bất ngờ khi chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân của mình. Và số lượt người follow của Daniel tăng lên “chóng mặt” chỉ sau vài giờ tạo tài khoản. Và hiện nay, tài khoản thisisdaniel_k của Daniel đã cán mốc hơn 1 triệu lượt follow và trở thành người nhanh nhất đạt được số follow “khủng” đó trong gần 12 giờ.
Tài khoản Instagram của Kang Daniel.

Khỏi phải nói, cộng đồng mạng đã “nháo nhào” ra sao khi Daniel đạt được thành tích này. Đối lập với trạng thái lo lắng và buồn bã vì sợ không được gặp thần tượng nữa sau ngày Wanna One tan rã, giờ đây các fan dường như đã “an tâm” hơn khi thấy Kang Daniel liên tục cập nhật hình ảnh của mình trên Instagram cá nhân.Một trong những hình ảnh đầu tiên của Daniel đăng tải trên Instagram.

Và đây là một số phản ứng của Knet:

-Daniel làm gì cũng thành chủ đề nóng hết mà… Mị không nghĩ là mị sẽ phải lo lắng quá nhiều về tương lai của cậu ấy.

– Niel có một sự cute khó lý giải khiến cho mọi người không thể không mê.

– Hạnh phúc quá trời ơi!

-Kang Daniel là kiểu người sẽ có nhiều bạn nữ theo. Từ hình thể đến khuôn mặt thật sự không đùa được đâu ạ!

-Các chế im lặng nào, anh Đào bắt đầu rục rịch tái xuất  rồi đấy haha!

– Thấy anh nhà trending #2 trên Naver mà em kiểu “Chuyện gì thế?”. Tim em như nổ tung khi thấy ảnh mở IG ạ! Em bấm follow ngay và luôn.

– Chỉ mở một tài khoản IG riêng thôi mà đã thấy Daniel cuốn hút cỡ nào!

Bên cạnh Daniel, trưởng nhóm Jisung cũng đã mở tài khoản cá nhân Instagram cho mình. Còn chần chừ gì mà không follow hai anh chàng đẹp trai này!

Tài khoản Instagram của Jisung

MV comeback cuối cùng của Wanna One – Spring Breeze.
Theo: saostar