Home / Tin Kpop / WINNER lần đầu chia sẻ cảm nghĩ về việc Nam Tae Hyun rời nhóm

WINNER lần đầu chia sẻ cảm nghĩ về việc Nam Tae Hyun rời nhóm

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

WINNER lần đầu lên tiếng về việc Nam Tae Hyun rời nhóm

Trong cuộc phỏng vấn với OSEN, Kang Seung Yoon chia sẻ: “Nam Tae Hyun không thể tiếp tục hoạt động với nhóm vì lý do sức khoẻ. Đó quả thật là một quãng thời gian khó khăn với các thành viên còn lại của WINNER. Thay vì suy nghĩ nhẹ nhàng về chuyện này, 4 chúng em vô cùng lo lắng cho các fan bởi có nhiều người ủng hộ cậu ấy. Nam Tae Hyun làm rất tốt trong vai trò giọng ca chính của nhóm, nên chúng em cũng khá lo lắng về việc đó.”

winner-4-nguoi

“Nhưng không thể dành thời gian cho việc lo lắng mãi được, chúng em quyết định rằng nhóm không nên để các fan chờ lâu thêm nữa, nên lao vào làm việc, sáng tác nhạc cho màn comeback. Chúng em làm việc chăm chỉ, cải thiện kĩ năng cá nhân để các fan không thấy được sự thiếu sót. WINNER không còn sự lựa chọn nào khác ngoài trở nên tốt hơn.”

Jinwoo: “Em có nhiều phần hát hơn sau khi Nam Tae Hyun rời nhóm, nên em khá lo lắng bằng cách nào mình có thể làm tốt được. Em cố tập trung cải thiện kỹ năng thanh nhạc, học nhiều lớp thanh nhạc khi không có hoạt động, ghi âm lại nhiều bài hát. Em chỉ biết cứ thế cứ thế tập luyện và tập luyện.”

XEM THÊM  Thông tin Profile của Kang Seung Yoon : Trưởng nhóm tài năng của Winner

Kang Seung Yoon: “Giờ nhóm chỉ còn 4 người, chúng em phải chấp nhận điều đó, nhưng em nghĩ trong lòng các fan, chúng em mãi là nhóm 5 thành viên. Em không muốn xoá tên thành viên thứ 5 ra khỏi WINNER, chỉ mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ nhóm với đội hình 4 người như bây giờ.”

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • winner thành viên
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Điểm qua làng nhạc Hàn nửa đầu năm 2017: sự trỗi dậy của các nữ thần tượng

Share now~ Nửa đầu năm 2017, chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.