Home / Tv Show Hàn Quốc / HAHA tiết lộ RUNNING MAN đã góp phần hủy hoại sức khỏe của các thành viên trong thời gian qua

HAHA tiết lộ RUNNING MAN đã góp phần hủy hoại sức khỏe của các thành viên trong thời gian qua

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

HaHa tiết lộ rằng những show như ‘Infinity Challenge’ và ‘Running Man’ đã gây nên khá nhiều chấn thương cho họ. Anh còn từng phải phẫu thuật vì chấn thương đĩa đệm.

running-man-gary-ket-hon

“Tổn thương tại đĩa đệm của tôi đã có chuyển biến xấu đến mức phải trải qua quá trình trị liệu. Đĩa đệm thứ 7 của tôi đã bị vỡ. Nhưng tôi lại không thể nói rằng mình không khỏe được. Tôi nghĩ mọi người đều đang trải qua hoàn cảnh như vậy. Có thể bác sĩ của tôi đã nói quá lên, nhưng ông ấy nói rằng tôi suýt nữa đã bị liệt.”

“Yoo Jae Suk bị trật mắt cá chân và mắt cá chân, lưng, cổ và cả những ngón tay của anh ấy liên tục có vấn đề. Gary thì gặp phải vấn đề về vai. Cậu ấy thậm chí còn không thể cầm nổi một chiếc bát vì một trong các dây chằng của cậu đã bị rách. Những thành viên tham gia show thực tế như chúng tôi phải dùng đến cơ thể như một vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để hồi phục. Nếu ai đó bị thương quá nghiêm trọng, cảnh đó phải bị cắt đi vì cuối cùng thì đây vẫn là chương trình để gây cười. Có những thứ chúng tôi không thể nói ra, bởi làm khán giả cười là ưu tiên hàng đầu.”

Cre. Koreaboo
Trans by Cáo – K Crush

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Link xem livestream trực tiếp Running Man tập 331 – ngày 25/12 – Khách mời: Kim So Hyun

Share now~ 1.) https://aqstream.com/sbs/SBS 2.) https://aqstream.com/sbs/SBS-Official 3.) http://aqstream.com/sbs/SBS-Mobile Running Man sẽ được khởi chiếu từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.