Home / Tin Kpop / YMC và Show Champion lên tiếng giải thích cáo buộc dùng từ “Nigga” của Kim Jaehwan

YMC và Show Champion lên tiếng giải thích cáo buộc dùng từ “Nigga” của Kim Jaehwan

Đại diện YMC Entertainment cho hay: “Sau khi trao đổi với đạo diễn Show! Champion, chúng tôi xác nhận cách sử dụng từ ngữ của Kim Jae Hwan không hề có vấn đề gì. Chúng tôi tin rằng đây chỉ là sự hiểu nhầm xảy ra với các fan quốc tế trong lúc nghe và hiểu tiếng Hàn.”

aa

Sau đó công ty ra thêm thông báo: “Chúng tôi mạnh mẽ khẳng định rằng câu nói của cậu ấy không hề có ý định hoặc mang ý nghĩa tiêu cực. Vì vậy, vui lòng không tiếp tục áp đặt các suy đoán tiêu cực lên nghệ sĩ.”

Show! Champion cũng ra thông báo chính thức trên Twitter: “Kim Jae Hwan chỉ có ý nói ‘Tôi đến rồi đây’ theo kiểu rap ngẫu hứng giống như phụ đề trong đoạn video. Biểu hiện của cậu ấy không hề gây vấn đề với việc phát sóng và cũng hoàn toàn không có ý xúc phạm. Chúng tôi chân thành mong rằng sẽ không có hiểu nhầm xảy ra nữa.”

Tranh cãi nổ ra khi Kim Jae Hwan nói: “Yo, ‘naega watseo’! Come on!” trong tập phát sóng vừa rồi. Câu nói ‘Naega watseo’ có nghĩa là “Tôi đến rồi đây” trong tiếng Hàn, nhưng nhiều fan quốc tế cho rằng nghe giống “Nigga wassup” (‘nigga’ là từ nhạy cảm mang nghĩa kì thị người da màu khi người da trắng hoặc da vàng sử dụng) .

Cre. [email protected]

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Bộ ảnh teaser của WANNA ONE khiến fan ‘khó thở’ vì quá đẹp mắt và cuốn hút

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail WANNA ONE vừa công bố bộ ảnh teaser cá nhân cũng như ảnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.