Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / NCT sở hữu cả một “bộ sưu tập” hộ chiếu, nhiều nhất trong các nhóm nhạc tại Hàn hiện nay

NCT sở hữu cả một “bộ sưu tập” hộ chiếu, nhiều nhất trong các nhóm nhạc tại Hàn hiện nay

Cũng không mấy bất ngờ chứ nhỉ, nhóm nhạc này “đông dân” thế cơ mà.

Chúng ta đều biết rằng NCT là một nhóm nhạc không giới hạn số lượng thành viên và ở thời điểm hiện tại, nhóm có những chàng trai không chỉ đến từ Hàn Quốc mà còn từ Mỹ, Canada, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông. Tương ứng với đó, đội hình NCT năm 2018 sở hữu đến 7 loại hộ chiếu khác nhau, nhiều nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng KPOP.

Người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng “tính đa quốc tịch” của NCT đặc biệt là mỗi khi theo chân nhóm ra sân bay, bay đi nước ngoài. Khi đó, mỗi thành viên đều cầm trên tay một hộ chiếu riêng và chúng có màu sắc rất đa dạng.

Như trong ảnh dưới đây, Mark đang cầm hộ chiếu Canada, Johnny đem theo hộ chiếu Mỹ và Ten thì giữ hộ chiếu Thái Lan bên mình.

Ngoài ra còn có các thành viên sử dụng hộ chiếu Hồng Kông, Nhật Bản và Trung Quốc.

Tất nhiên, không thể bỏ qua phần lớn các thành viên có hộ chiếu Hàn Quốc.

Vào ngày 19 tháng 4, 18 chàng trai thuộc đội hình NCT 2018 đã phát hành MV Black on Black. Đây là lần đầu tiên tất cả các thành viên thuộc mọi unit cùng tề tựu trong một sản phẩm âm nhạc. Hãy thưởng thức MV và theo dõi các bước nhảy mạnh mẽ nếu bạn có cơ hội nhé!

XEM THÊM  Va chạm mạnh với thành viên khác làm vỡ in-ear, Bae Jin Young (Wanna One) gặp chấn thương tai phải rời sân khấu ngay lập tức

Loading...

About The Last Day

Check Also

Hậu SMA 2019: Fandom NCT và BTS khẩu chiến vì nghi vấn ARMY ‘chủ mưu’ tạo ‘biển đen’ trong phần diễn của NCT

Share now~FacebookTwitteremail Một bộ phận fan NCT thậm chí còn trend hashtag yêu cầu ARMY …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *