Home / Tin tức chung / BTS Jungkook chính thức tung bản cover full bài hát We Don’t Talk Anymore

BTS Jungkook chính thức tung bản cover full bài hát We Don’t Talk Anymore

Trước đó, anh chàng Jungkook đã nhá hàng 1 đoạn trong bài hát We Don’t Talk Anymore rồi đấy !

Còn giờ thì các bạn đã chuẩn bị chưa, hãy lắng nghe trọn vẹn bản cover We Don’t Talk Anymore qua giọng hát ngọt ngào của Jungkook nhé !

Anh chàng em út của nhóm BTS khiến fan hâm mộ bất ngờ về giọng hát của mình khi anh hát cover bài hát ‘We Don’t Talk Anymore’ của Charlie Puth bằng tông giọng cực ngọt ngào. Giọng hát mềm mại, trong veo của Jungkook phù hợp hoàn hảo với các ca khúc hit này, và nó trên cả tuyệt vời.

Mặc dù chỉ được đăng tải dưới dạng clip trên Youtube của Big Hit. Thậm chí hình ảnh của ca khúc được tối giản hết mức với phông nền đen 100%, điều này góp phần giúp khán giả tập trung hơn vào phần nghe, qua đó thấy được chất giọng tuyệt vời của Jungkook.

Chỉ sau vài giờ ngắn ngủi, video cover của Jungkook dễ dàng chạm mốc một triệu lượt xem, thậm chí còn nhận được hơn 300 ngàn lượt thích từ người hâm mộ.

Loading...

Đặc biệt hơn, tác giả của bài hát – Charlie Puth lại một lần nữa giành lời khen ngợi cho cậu em út của chúng ta. Trên Twitter của mình, tác giả “We Don’t Talk Anymore” chia sẻ link bài cover đồng thời viết vài dòng giới thiệu:Love this Jungcook” . Một điều khá thú vị là Charlie Puth gọi nhầm tên Jungcook ( thay vì Jungkook) chính vì vậy cả anh và bản thân Jungkook đều bị các A.R.M.Y trêu đùa vì sự nhầm lẫn đáng yêu này.

  • Charlie: “love this jungcook” – Jungkook: “love u too sharly”
    (Charlie: “Yêu cậu jungcook” – Jungkook: “Mình cũng vậy, sharly”) Nhái Charlie – Sharly
  • ĐÂY LÀ BẢN COVER CỦA JUNGKOOK ĐÓ NHA!!
  • Jungcook – thành viên thứ 8 của BTS đây mà !
  • Jungcook và Jungkook tốt nhất là nên song ca với nhau đê.

XEM THÊM  Điểm qua 10 nghệ sỹ Kpop có lượng người nghe cao nhất tại Spotify

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *