Home / Tin tức chung / Jungkook kêu Rap Monster dừng concert vì fan

Jungkook kêu Rap Monster dừng concert vì fan

Các A.M.R.Y bên Mỹ vừa truyền tai nhau câu chuyện cậu út Jungkook đã đến nói nhỏ với đàn anh Rap Monster và kêu Rapmon tạm dừng buổi biểu diễn vì sợ fan xảy ra chuyện.

Mới đây, 1 đoạn clip BTS đang ở conecrt của họ tại Prudential Center, Mỹ vào ngày 24/3. Tính sơ lúc đó có khoảng 24.000 fan tham dự, các thành viên BTS bắt đầu cảm thấy lo lắng sau khi những fan ở phía trước cứ tiếp tục đẩy và lấn lên trước.jungkook-bts-rapJungkook ngay lập tức đến báo cho Rap Monster, có lẽ vì Rap Monster nói tiếng anh giỏi, nên anh sẽ dễ dàng cảnh báo cho khán giả bên dưới.

Loading...

Người up đoạn clip cho biết khi cô trông thấy hàng người phía trước gần như đã phá vỡ rào chắn. Cô liên cố gắng thu hút sự chú ý để thông báo cho các thành viên BTS biết về tình trạng này. Rất may là Jungkook đã thấy được, ngay lập tức anh tỏ vẻ lo lắng cho các fan của mình. Anh liền thông báo ngay cho trưởng nhóm Rap Monster, ngay lập tức Rap Monster đã dừng concert lại và bảo với các fan của mình “Các bạn làm ơn đừng chen lấn về phía trước nữa, sẽ rất nguy hiểm đấy ạ”

 

rapmon-plz-do-no-push

XEM THÊM  BTS và bước tiến lịch sử của Kpop: Được mời đến bảo tàng GRAMMY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *