Home / Tin tức chung / Động tác nhảy nguy hiểm này chứng tỏ sự tin tưởng giữa các thành viên BTS

Động tác nhảy nguy hiểm này chứng tỏ sự tin tưởng giữa các thành viên BTS

 

Nhiều người cho rằng giữa các thành viên BTS có sự liên kết về tâm hồn khi chứng kiến những màn nhảy cực kì nguy hiểm nếu không có sự hỗ trợ của người khác. Và chỉ có sự tin tưởng mới có thể nhảy những động tác trong những trường hợp như vậy.

BTS luôn luôn làm ấn tượng với khán giả bằng những vũ đạo vô cùng mạnh mẽ của mình. Đó chính là cách làm BTS từ 1 nhóm nhạc bình thường mà có thể vươn lên đến đỉnh cao như hiện nay. Nhưng nếu  chỉ nhìn qua, có thể chúng ta sẽ thấy “ồ vũ đạo ngầu quá” hay “các anh ấy làm dễ dàng quá“, nhưng thật sự có 1 số vũ đạo  vô cùng nguy hiểm.

Khi Jimin bay qua người J-Hope, hay khi Jungkook và V giữ Suga ở trên cao, tất cả những động tác ấy rất nguy hiểm, nếu mà người thực hiện không có niềm tin vào những người hỗ trợ mình thì chắc chắn không thể nào thực hiện được. Thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng đến người thực hiện.

Hãy cùng 360kpop xem qua những vũ đạo đầy mạnh mẽ qua đó thấy được niềm tin giữa các thành viên BTS với nhau nhé !

jimin-j-hopeJimin nhào 1 vòng qua người J-hope đang nằm dưới

Loading...

jungkook-jiminJungkook làm điểm tựa vững chắc để Jimin có thể mặc sức thể hiện

BTS-trailerTinh thần đồng đội ăn ý giữa các thành viên

Có thể nhận thấy, các thành viên BTS đều phải thật bình tĩnh trong từng bước để có thể thực hiện các động tác khó. Ngoài ra chúng ta có thể thấy được sự ăn ý đến mức đáng ngạc nhiên giữa các chàng trai.

XEM THÊM  'Điểm nhấn' Golden Music Awards lần thứ 33 ngày 1: Jin (BTS) lại 'quẩy', iKON chạy thục mạng cho ngay trên sân khấu

bts-born-to-slay-2Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ BTS nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *