Home Tin tức chung Bên Hàn rộ lên tin đồn Choa sẽ rời AOA

Bên Hàn rộ lên tin đồn Choa sẽ rời AOA

by indigoToCerulean

Vào ngày 3.5, AOA đã tham dự Festival lần thứ 25 của di tích đồ đá Jeonggok-ri, Yeoncheon với đội hình 5 người, vắng mặt Seolhyun và ChoA.

aoa-choa

Nhiều fan nhận ra rằng Seolhyun không thể tham gia bởi vướng lịch trình tại Pháp, nhưng không ai nắm được lý do vắng mặt của ChoA, FNC Entertainment cũng chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Hơn nữa, đường link dẫn tới Instagram của ChoA trên profile của AOA trên Naver cũng đã bị xoá.

ChoA đã không sử dụng Instagram hơn 14 tuần nay, nhiều hoạt động trên Instagram của các thành viên khác cũng khiến mọi người dấy lên nghi ngờ về tình hình của nhóm.

Loading...

Yuna chia sẻ ảnh chụp màn hình lời bát hát “Ending Scene” – IU với câu mở đầu: “Tôi thật lòng ước nguyện như vậy. Bạn có quyền được hạnh phúc hơn”. Mina cũng đăng tải một thông điệp: “Gắng lên nào. Sẽ vượt qua thôi.”

Lần cuối ChoA xuất hiện trong lịch trình với AOA là vào ngày 11.3, trong concert của nhóm. Cô không tham dự lịch trình ngày 1.4 tại Nhật Bản của nhóm, không dùng mạng xã hội và tham gia các sự kiện kể từ đó

Nhiều fan không khỏi tỏ ra lo ngại:

– “Không thể tin công ty vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này.”
– “Thiếu ChoA thì không còn là AOA nữa.”
– “Làm tôi nhớ đến lúc cô ấy khóc trên ‘My Little Television’. Chắc cô ấy đang trải qua thời kì khó khăn”
– “Có gì đó mờ ám;; liệu cô ấy có phải người thứ 2 rời nhóm sau Youkyung?”

Cre: allkpop
Translated by Angie – K Crush

You may also like

Leave a Comment