Có vẻ như hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc của cộng đồng fan AOA tại Việt Nam khi lần đầu tiên, AOA xuất hiện tại Việt Nam với đội hình đầy đủ 6 cô gái trong khuôn khổ chương trình VHeartbeat – The Gateway to ASIA. 

Ngay từ rất sớm, các fan của AOA đã xếp hàng chật kín phía ngoài Nhà hát Hòa Bình để chờ đợi buổi fansign được bắt đầu. Và không nằm ngoài chờ đợi, các cô gái đã xuất hiện thật rạng ngời và có một buổi kí tặng fan thực sự ấm cúng với vô số các khoảnh khắc thật đẹp!6 cô gái lần đầu tiên hội tụ đầy đủ tại Việt Nam cùng với kiểu chào quen thuộc của nhóm.

Quả thật, dưới ánh đèn sân khấu, các cô gái đã rực rỡ nay lại càng ngời ngời hơn!

AOA (viết tắt cho cụm từ Ace of Angels) là một nhóm nhạc nữ Kpop trực thuộc FNC Entertainment với quân số ban đầu là 8 thành viên, tuy nhiên do nhiều lí do nên 2 thành viên Choa và Youkyung đã rời khỏi nhóm, thời điểm hiện tại, AOA hoạt động với 6 cô gái: Jimin, Yuna, Chanmi, Hyejeong, Seolhyun,Mina. Nhóm debut vào tháng 8/2012 tại sân khấu M Countdown tính đến thời điểm hiện tại đã cho ra mắt 3 album phòng thu chính thức: Angel’s Knock, Ace of Angels và Runway, 1 album tổng hợp và 5 E.P.

Elvis là một trong những ca khúc đầu tiên đưa cái tên AOA đến với khán giả

Like a Cat là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của các cô gái nhà FNC.

Và ca khúc gần đây nhất của họ: Bingle Bangle.

Dù chưa có những thành tích thực sự bùng nổ tại Hàn Quốc nhưng suốt những năm qua, tên tuổi của họ vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ! Khán giả Việt Nam luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón các cô gái của chúng ta!

Theo: saostar