Home / Tin tức chung / GFriend bất ngờ bị tai nạn xe hơi khi đến tham dự Incheon K-Pop Concert

GFriend bất ngờ bị tai nạn xe hơi khi đến tham dự Incheon K-Pop Concert

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Công ty quản lý của GFriend cũng đã lên tiếng chính thức

Ngày 9/9, khi đang trên đường đến địa điểm biểu diễn Incheon K-Pop Concert, G-FRIEND đã gặp 1 tai nạn giao thông ngay gần sân vận động Incheon Munhak.

gfriend

Vụ tai nạn đã làm đầu xe bị hư hai, tuy nhiên các thành viên không bị thương nặng, sau vụ va chạm nhóm đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, công ty quản lý cũng quyết định sẽ không cho nhóm tham gia Incheon Kpop Concert.

Mới đây, công ty quản lý của nhóm là Source Music đã đưa ra thông báo chính thức đi kèm tình trạng sức khỏe của các thành viên đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả đến tham gia đêm nhạc.

Vào khoảng 5 giờ 30 chiều ngày 9/9, trong khi lái xe tới Hội trường Văn hóa Incheon trên đường cao tốc Seoul-Incheon 2, xe của G-FRIEND đã đâm vào xe của một người phụ nữ 43 tuổi phía trước vì sự bất cẩn của tài xế.

Tai nạn này là do sự thiếu thận trọng của người quản lý đã lái xe, và trước hết, chúng tôi muốn xin lỗi các nạn nhân. Chúng tôi cũng xin lỗi những người đã chờ đợi để xem G-FRIEND tại INK concert, cũng như làm gián đoạn đường cao tốc.

Ngay sau buổi diễn, một cuộc kiểm tra chi tiết cho thấy Yerin đã bong gân ở ngón út bên phải. Người quản lý và năm thành viên khác không bị thương tích trừ những vết thâm tím. Các thành viên đã trở lại và nghỉ ngơi, và hoạt động quảng bá vào ngày 13/9 theo đúng kế hoạch.

Công ty của chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai, không gây thêm tai nạn như thế này nữa. Chúng tôi xin lỗi các fan khi phải đón nhận thông tin bất ngờ này“.

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Hậu Golden Dics Award lần thứ 3: Vấn đề được bàn tán nhiều nhất không phải là Daesang

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đây có thể xem là trường hợp hiếm hoi khi giải thưởng Daesang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.