Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Nhờ sức nóng của drama “SKY Castle”, độ nổi tiếng của thành viên của SF9 tăng nhanh với tốc độ tên lửa!

Nhờ sức nóng của drama “SKY Castle”, độ nổi tiếng của thành viên của SF9 tăng nhanh với tốc độ tên lửa!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Ai cũng tò mò không biết sau khi “Woo Joo” trở thành idol KPOP thì trông anh chàng sẽ như thế nào.

Sau khi drama siêu phẩm của đài JTBC kết thúc cực kỳ thành công, cư dân mạng bắt đầu hướng sự chú ý đến dàn sao nhí góp mặt tại “SKY Castle”, những gương mặt trẻ cũng có nhiều kỹ năng khác ngoài diễn xuất. Một trong số đó là Chani, nam diễn viên thủ vai Woo Joo và thành viên của nhóm nhạc thần tượng SF9 (FNC Entertainment).
Một fancam của Chani tại “M!Countdown” được khán giả chia sẻ nhiệt tình. Trong video, Chani trình diễn ca khúc “Now or Never”, bài hát chủ đề trong mini album thứ 5 của SF9 “Sensuous”.

Fancam này vốn được tải lên từ 6 tháng trước. Vào thời điểm bộ phim “SKY Castle” chưa lên sóng, nó nhận được khoảng 60.000 lượt xem. Tuy nhiên, đến ngày 4/2, video đã cán mốc 1,02 triệu view.Trên một diễn đàn cộng đồng, cư dân mạng đã để lại những bình luận như: “Cậu ấy nhảy rất tốt đến mức video rất đáng xem”, “Tôi nghĩ rằng tôi đã xem đi xem lại như thế khoảng 4-5 lần… (LOL)… các ca khúc của SF9 thật tuyệt, tôi đã tìm nghe tất cả cho bằng được”, “Có vẻ sẽ rất lạ khi xem Woo Joo nhảy nên tôi đã tìm xem nó…”, “Wow không nghĩ FNC có thể tung ra một bài hát hay như vậy? Hãy phát hành thêm những bài hát như “Now or Never”,”Mamma Mia”… nhé!”…

Còn bạn, bạn đã xem fancam siêu hot của Chani (hay Woo Joo) sau “SKY Castle” chưa?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.