Home / Tin K-Drama / Hyeri viết thư xin lỗi vì đã diễn xuất tệ trong “Two Cops”

Hyeri viết thư xin lỗi vì đã diễn xuất tệ trong “Two Cops”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vai nữ chính của Hyeri trong drama MBC ‘Two Cops’ mới kết thúc gần đây nhận rất nhiều chỉ trích từ phía khán giả và cư dân mạng, cho rằng diễn xuất còn nghiệp dư và non kém. Bộ phim vì đó mà cũng nhận nhiều lời nhận xét tiêu cực. Lá thư tay được nữ idol đăng lên fancafe:

“Gửi các fan thân yêu,

Cũng đã lâu rồi nhỉ. Mọi người đều khỏe chứ? Mình lo rằng mọi người sẽ có thể bị cảm trong thời tiết giá lạnh như thế này. Mình hiện rất rất khỏe mạnh. Thật khó mà tin rằng ‘Two Cops’ đã đóng máy, nên mình đang viết những dòng này đây, cố gắng nói lên những cảm xúc của bản thân.

Lời đầu tiên mình muốn cảm ơn các bạn. Mọi người luôn cổ vũ, đồng cảm và ở bên cạnh mình. Dẫu tin rằng các bạn vẫn luôn nhận được nhiều niềm vui, nhưng đồng thời bên cạnh đó vẫn có những nỗi thất vọng và bực mình. Vì mọi người lúc nào cũng cổ vũ mình nồng nhiệt mà không thể hiện ra những khía cạnh đó, mình lại cảm thấy có lỗi hơn nữa.

Mình sẽ cố gắng nhiều hơn để câu xin lỗi không chỉ dừng lại ở lời nói. Mình sẽ tiếp tục tiến lên và luôn nhìn lại, tự kiểm điểm bản thân, để có thể bước xa hơn nữa, từng bước từng bước một.

Đây là năm thứ 8 kể từ khi mình debut. Thời gian trôi nhanh như gió thoảng. Mình luôn muốn là một người tốt đẹp, đáng ngưỡng mộ trong mắt các bạn. Đó là lý do vì sao mình trở nên nghiêm túc hơn, với nhiều nỗi lo hơn trong lòng.

Năm nay mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa! Mình muốn có thật nhiều cơ hội để cho mọi người thấy một Hyeri 25 tuổi. Vậy nên hãy giữ gìn sức khỏe để có thể đi cùng nhau nhé. Ăn đúng bữa thường xuyên vào! Mình nhớ các bạn nhiều. Hẹn sớm gặp mọi người.

Mình sẽ lưu giữ những kí ức quý giá suốt 3 tháng quay phim cùng với những người tuyệt vời thật lâu. Mong là đối với các bạn cũng thế. Mình muốn nói lời cảm ơn, nhưng không biết đã truyền tải được hết chưa nữa. Cảm ơn các bạn nhiều.

Cuối cùng, nhờ mọi người mà mình đã có một ngày rất vui. Xin hãy cẩn thận đừng bị cảm nhé. Hẹn gặp lại!”

Cre: Akp
Trans by K CRUSH – Q12

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Bạn trai cũ của Hyeri bắt cô nàng phải xóa hết số con trai trong danh bạ ?!

Share now~FacebookTwitteremail   Hyeri mới đây đã chia sẻ về tính gia trưởng của bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.