Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Chất giọng siêu trầm của V (BTS) chinh phục người nghe khi lên nốt cao của Taeyeon (SNSD)

Chất giọng siêu trầm của V (BTS) chinh phục người nghe khi lên nốt cao của Taeyeon (SNSD)

Dù chỉ thể hiện một đoạn ngắn trong “I”, V (BTS) vẫn hạ gục đông đảo Kpop fan bằng chất giọng ấm áp đầy cảm xúc của mình.

Mới đây, một đoạn clip ngắn đang được cư dân mạng thích thú truyền tay nhau và nhân vật chính của đoạn video này không ai khác chính là “anh chàng đẹp trai nhất thế giới” V (BTS). Nam ca sĩ đã cover lại một đoạn trong hit khủng năm 2015 “I” của đàn chị Taeyeon hết sức mượt mà.

V đã chinh phục khá thành công nốt cao của Taeyeon trong “I”

Có thể thấy trong video trên, V (BTS) đang luyện tập và quyết định chọn một ca khúc cực kỳ “khó nhằn” của đàn chị để thử thách. Tất nhiên không sai khi nói rằng anh chàng đã khá thành công vẫn giữ được hơi thở và nhịp điệu ổn định sau khi lên những nốt cao “không dễ xơi” một chút nào kia.

Được biết, trong BTS, V là thành viên nổi tiếng với chất giọng trầm sâu lắng nên các fan không khỏi bất ngờ khi anh lại có thể cover “I” xuất sắc đến vậy

V (BTS) nổi tiếng với chất giọng siêu trầm

Ngoài ra, theo lời các fan “cứng cựa” thì V (BTS) cũng là một fanboy cuồng nhiệt của SNSD. Điều này cũng đã được anh chàng thể hiện nhiều lần trên truyền hình nên có lẽ việc chọn “I” của Taeyeon để luyện giọng hoàn toàn là điểu không khó hiểu!

XEM THÊM  Khả năng comeback của SNSD qua lời chia sẻ của Sooyoung

V (BTS) từng công khai là fanboy của SNSD nhiều lần trên truyền hình.

Kpop fan dành nhiều lời khen cho V sau khi thưởng thức đoạn cover của anh chàng: “Tôi muốn xem bản đầy đủ huhu. Taehyung và Taeyeon, giá mà họ tung ra một bản song ca thì hay biết mấy”, “Yêu Taehyung quá. Giọng husky của cậu ấy thật đẹp”, “Mọi người toàn tập trung vào JungkookJimin mà quên mất rằng V hát cũng rất hay”…

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

100 chuyên gia bỏ phiếu về vị thế của các nghệ sỹ và công ty giải trí: YG ‘lọt thỏm’ so với các đối thủ

Share now~FacebookTwitteremail Kết quả bình chọn này dựa trên đánh giá của các chuyên gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *