Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Hyeri (Girl’s Day) tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với bạn trai Ryu Jun Yeol sau 1 năm hẹn hò

Hyeri (Girl’s Day) tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với bạn trai Ryu Jun Yeol sau 1 năm hẹn hò

Hyeri (Girl’s Day) đã bất ngờ trả lời phỏng vấn về chuyện tình cảm với bạn trai trong buổi công chiếu phim hôm nay.

Sau khi tuyên bố hẹn hò, cặp đôi “Reply 1988” HyeriRyu Jun Yeol luôn kín tiếng về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà cặp đôi luôn khiến fan tò mò về tình hình mối quan hệ. Chiều ngày 4/9, Hyeri đã trả lời phỏng vấn về bộ phim kinh dị “Water Monster” sắp ra rạp mà cô góp mặt. Tại đây, Hyeri đã thoải mái mở lời về mối quan hệ với bạn trai đình đám họ Ryu.

Được hỏi liệu Ryu Jun Yeol có dành lời khuyên nào cho Hyeri với cương vị là một người đồng nghiệp thay vì bạn trai hay không, Hyeri vừa cười vừa trả lời ngượng ngùng: “Em cũng không biết nữa”. “Dường như chúng em đã quen nhau được 1 khoảng thời gian khá lâu rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá. Chắc là em phải lục lại trí nhớ khi đó ạ”, Hyeri vui vẻ khi nhắc đến mối quan hệ yêu đương ở thời điểm hiện tại với Ryu Jun Yeol.

Hyeri ngại ngùng khi nhắc đến người yêu

Cặp đôi hiện tại vẫn ngọt ngào như xưa

Loading...

Được phóng viên gợi ý về việc mời Jun Yeol đến xem buổi công chiếu của “Water Monster” với vai trò khách mời VIP, Hyeri đã trả lời một cách khéo léo: “Ryu Jun Yeol gần đây rất bận”. Fan vô cùng thích thú khi cặp đôi vẫn biết rõ tình hình của đối phương và có thái độ ngọt ngào khi nói đến “người ấy”. 16/8 năm ngoái, Hyeri và Ryu Jun Yeol bị Dispatch tung ảnh hẹn hò thân mật, sau đó nhanh chóng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Từ đó cho đến nay, Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn giữ mối quan hệ bền vững trong khi hàng loạt cặp đôi khác đều “đường ai nấy đi”.

XEM THÊM  Cựu idol K-pop khen Big Bang là nhóm tử tế nhất cô từng gặp, còn nhóm thô lỗ nhất là...

Hyeri trong buổi họp báo ra mắt phim “Water Monster” cùng dàn diễn viên

Theo: kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *