Home / Tin Kpop / Không thấy động tĩnh trở lại của Black Pink như YG hứa, Blink lại hack Instagram “dằn mặt” YG

Không thấy động tĩnh trở lại của Black Pink như YG hứa, Blink lại hack Instagram “dằn mặt” YG

Tài khoản chính thức của show truyền hình Black Pink House vừa tiếp tục bị fan Black Pink “làm loạn”.

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của Black Pink House (Show thực tế của Black Pink) đã tiếp tục bị người hâm mộ hack. Nguyên nhân cũng là vì màn comeback của girlgroup nhà YG. Theo như lời “thả thính” của CEO Yang Hyun Suk cách đây không lâu, Black Pink dự kiến sẽ trở lại vào tháng 5 này.

Tuy nhiên, tháng 5 đã tới mà YG thì vẫn chưa hé lộ bất cứ một hình ảnh nhá hàng nào của nhóm. Điều này khiến người hâm mộ hết sức lo lắng vì có khả năng đây sẽ tiếp tục là một lời hứa lèo khác từ “bố Yang”. Do đó, Blink (tên fan Black Pink) đã hack Instagram của nhóm một lần nữa để “dằn mặt” vị chủ tịch nhà YG.“Cộng đồng Blink đang quá mệt mỏi khi cứ mãi chờ đợi màn comeback này, mệt mỏi trước YG và những lời nói dối. Đã 10 tháng rồi mà Black Pink vẫn chưa được trở lại, nhưng chúng tôi biết là sự chờ đợi của mình lúc nào cũng xứng đáng. Nên chúng tôi vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi. Thử kể tên câu chuyện tình nào sướt mướt hơn Blink và Black Pink xem nào. Chả có mà kể đâu.”“YG thân mến, album “Square Three” đâu? Tập 12 của Black Pink House đâu? 8 bài hát đâu? Lightstick đâu? Album đâu? Các hoạt động giải trí đâu? Các hoạt động quảng bá đâu? Màn comeback đâu? Màn comeback tháng 1 đâu? 4 cô gái Jensoolichaeng đâu? Black Pink đâu?”

XEM THÊM  Thống kê lượng fan trong fanclub cho thấy TVXQ vẫn là "ông hoàng Kpop" tại Nhật
Loading...

“Nếu hồi đó có ai nói tôi rằng chiến tranh 2 miền Bắc và Nam Hàn sẽ kết thúc trước khi Black Pink ra album mới, tôi sẽ cười vào mặt đứa đó ngay và luôn. Và giờ thì sao.”

Cộng đồng Blink đang lo sốt vó vì sợ Black Pink sẽ không được tái xuất vào tháng 5 này.

Nguồn tham khảo: kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *