Home / Diễn Viên Hàn Quốc / V (BTS) gửi xe cà phê đến trường quay của Park Seojoon, không biết ủng hộ hay là… dìm hàng người ta nữa

V (BTS) gửi xe cà phê đến trường quay của Park Seojoon, không biết ủng hộ hay là… dìm hàng người ta nữa

Cách chọn ảnh vô cùng ‘có tâm’ của V (BTS) đã khiến fan K-pop được một trận cười té ghế.

Hôm nay (6/5), nam diễn viên Park Seojoon đã cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân. Cụ thể, anh chàng V (BTS) đã gửi một xe cafe tới trường quay của bộ phim “Why Secretary Kim?”, nơi Park Seojoon đang tham gia diễn xuất. Park Seojoon nhận được xe cafe từ V (BTS)

V gửi tới Park Seojoon lời nhắn:”Vì anh Park Seojoon mà mọi người đã vất vả rồi. Mong mọi người cứ nghĩ là chỉ tốn thêm một tấm biển hắt sáng cho một tên đáng ghét và chăm sóc anh ấy nhiều hơn ạ”. Đáng chú ý là V đã chọn cho mình tấm ảnh siêu ngầu trong loạt ảnh teaser “Fake Love” nhưng lại chọn cho Park Seojoon bức ảnh “hai cằm” cực dìm hàng. Đúng là “đồ ăn ai mua thì người ấy đẹp”, Park Seojoon nhận được xe cafe từ cậu em mà phải che nọng cằm của mình đi để đỡ xấu hổ.  Park Seojoon “nhận được cafe mà nước mắt rơi”

Được biết, tình bạn của V và Park Seojoon được biết đến khi hai người cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Hwarang”. Bên dưới bài đăng của nam diễn viên, anh chàng Park Hyungsik bình luận:“Đến mức này thì em cũng phải làm căng là vừa…Haiz”. Park Seojoon trả lời đầy bất lực:“Thằng nhóc này chẳng biết được đâu, nó còn dám bùng nổ với anh nữa đó”. Chỉ thế này thôi là đủ hiểu anh chàng V “lầy lội” và bất trị cỡ nào rồi!

XEM THÊM  BTS lại có thêm 1 fan "cực xịn", chính là huyền thoại đô vật Mỹ John Cena

Tình bạn thân thiết của V và Park Seojoon khiến fan K-pop ngưỡng mộ

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Hết bị so sánh với ITZY, màn debut của TXT lại bị chê bai khi đặt cạnh sân khấu debut của đàn anh BTS

Share now~FacebookTwitteremail Dù debut trong hoàn cảnh khó khăn hơn nhiều nhưng màn biểu diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *