Home / Tin tức chung / BTS và Red Velvet là 2 idolgroup duy nhất nhận huy chương Thành tựu văn hóa Hàn Quốc

BTS và Red Velvet là 2 idolgroup duy nhất nhận huy chương Thành tựu văn hóa Hàn Quốc

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

BTS và Red Velvet được xác nhận sẽ là 2 nhóm nhạc duy nhất nhận huy chương cao quý về Thành tựu văn hóa tại Korean Popular Culture And Arts Awards 2018 vào ngày 24/10 tới đây.

Rạng sáng ngày 17/10, Bộ Văn hóa, thể thao, du lịch Hàn Quốc và công ty Korean Entertainment Awards đã chính thức xác nhận rằng BTS sẽ được trao thưởng huân chương cao quý nhất do Korean Entertainment Awards trao tặng nhờ những đóng góp, thành tích xuất sắc và vượt trội của nhóm trong việc mang tầm ảnh hưởng của làn sóng Kpop nói riêng cũng như Châu Á nói chung ra ngoài thế giới.

BTS chính là đại diện Kpop đầu tiên nhận được huân chương vô cùng cao quý này, đồng thời khẳng định danh tiếng khi chỉ với 5 năm hoạt động, BTS đã vinh dự đứng cùng hàng với các tiền bối “lão luyện” khác, đem lại những thành tích và đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của nền Văn hóa và Kinh tế quê nhà.

Ngoài ra, Red Velvet cũng là một trong những nhân vật trẻ tuổi nhất nhận lời tuyên dương, khen thưởng từ Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa Hàn Quốc nhờ những thành tựu và đóng góp tích cực cho nền văn hóa tại quê nhà. Mặc dù Red Velvet không phải là nhóm nhạc đầu tiên được khen thưởng nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ cùng những thành tích sáng giá, (trước đó, EXO, TWICE, BTOB,… cũng đã từng được tuyên dương vào những lần trao giải trước đó nhờ sự phổ biến làn sóng Halluy ra ngoài thế giới), nhưng 5 cô gái là đại diện duy nhất của Kpop, “sánh vai” cùng BTS tham dự lễ trao giải năm nay, qua đó khẳng định những bước tiến rất “chậm mà chắc” của mình.

Red Velvet với những thành tích hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm nay sẽ vinh dự tham dự lễ trao giải Popular Korean Culture And Art Awards và nhận lời khen từ Bộ trưởng Bộ Văn Hóa Hàn Quốc

Giải thưởng Popular Culture And Arts Awards được tổ chức bởi bộ văn hóa, thể thao và du lịch, ra đời từ năm 2010 để vinh danh những nghệ sĩ cùng các cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy phát triển và truyền bá nền văn hóa Hàn Quốc. Giải thưởng được trao tặng bởi Tổng thống, Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại phòng họp lớn Seoul Olympic vào ngày 24/10 tới đây.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

8 nam idol được bình chọn hợp nhất với màu tóc hồng

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ bỏ phiếu bình chọn cho thần tượng có mái tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *