Vào ngày 17 tháng 2, Red Velvet đã tổ chức concert của mình tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật New Jersey ở Newark. Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng tại Mỹ trong tour diễn REDMARE của nhóm. Nhóm nhạc nữ đã trình diễn một chương trình hết sức hấp dẫn, thu hút người xem với những sân khấu thiết kế vui nhộn, ấn tượng. Bên cạnh các phần biểu diễn tuyệt vời ấy, người hâm mộ còn chú ý được khoảnh khắc thú vị có 1-0-2 khi cô nàng Seulgi làm rơi phần “tóc giả” của mình trong tiết mục Rookie.

Giữa phần trình diễn của bài hát Rookie, khi đang trình diễn cực “sung” trên sân khấu, bỗng nhiên phần tóc nối của Seulgi bị rơi ra sau khi cô nàng quay một vòng thực hiện vũ đạo. Và để có thể biểu diễn được tự nhiên, cô nàng đành phải gỡ nó ra và ném ra phần phía trước sân khấu. Trong phần còn lại của bài hát, các thành viên khác, đặc biệt là Irene và Yeri, không thể ngừng cười với tình huống bất ngờ vừa rồi. Trưởng nhóm Irene còn phải di chuyển phần tóc rơi ấy ra xa hơn trên sân khấu để các thành viên không bị vướng khi trình diễn.

Pha đánh rơi ‘tóc giả’ của Seulgi.

Irene di chuyển phần tóc rơi của Seulgi ra vị trí khác.

Fancam màn trình diễn Rookie của Red Velvet tại concert ở Mỹ.
XEM THÊM  K-pop idol và kính “Harry Potter: Cùng 1 loại kính, nhiều phong cách khác nhau

Và thật may sự cố nhỏ ấy đã không ảnh hưởng đến sức nhiệt mà các cô nàng Red Velvet đem lại cho concert cuối tại Mỹ. Các cô nàng vẫn tiếp tục gửi đến người hâm mộ rất nhiều sân khấu tuyệt vời hơn từ các bản hit đình đám đến các ca khúc b-side.

Red Velvet tại concert REDMARE ở Mỹ.

Màn trình diễn Power Up sôi động của nhóm trong cùng đêm concert.

Hãy cùng đón chờ sự trở lại của Red Velvet trong thời gian sắp tới nhé!

Theo: saostar