Home / Tin Kpop / YG thông báo full album tiếng Nhật cho Black Pink bằng các bài hát mà cả fandom của nhóm đã thuộc lòng

YG thông báo full album tiếng Nhật cho Black Pink bằng các bài hát mà cả fandom của nhóm đã thuộc lòng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không chỉ bất bình vì vẫn chưa có thông tin gì về việc BLACKPINK comeback tại Hàn, các fan còn tức giận trước cách sản xuất album của YG.

Tiếp nối những thành công không tưởng của “DDU-DU DDU-DU”, BLACKPINK được mong đợi sẽ có thêm màn comeback vào cuối năm để củng cố thêm sức hút của mình tại thị trường Hàn Quốc nhưng sau thông báo mới đây về màn debut solo của Jennie vào tháng 11 tới, YG lại tiếp tục khiến các BLINK (tên fan BLACKPINK) “sôi máu” khi thông báo về full album đầu tiên của nhóm tại thị trường Nhật Bản chứ không phải quê nhà. Cụ thể, 4 cô gái nhà YG sẽ phát hành full album đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 5/12 tới đây.

YG sản xuất full album Nhật của BLACKPINK trước cả Hàn

Tuy nhiên, điều khiến các fan bất bình hơn chính là việc toàn bộ các ca khúc trong full album này chính là 9 ca khúc của nhóm đã được phát hành trước đó tại Hàn Quốc bằng hai thứ tiếng Nhật, Hàn và hoàn toàn không có thêm bất kỳ ca khúc mới nào.

Danh sách các ca khúc trong album đều là những bài hát BLINK đã… “thuộc lòng”!

Với việc giá thành của album tại Nhật luôn cao hơn nhiều lần so với giá album tại Hàn, người hâm mộ cảm thấy “không đáng” khi phải bỏ tiền ra mua lại những ca khúc đã quá quen thuộc và chỉ thay đổi mỗi ngôn ngữ. Thậm chí, các ca khúc như “Boombayah”, “Whistle” hay “Playing With Fire” phiên bản tiếng Nhật đều đã từng xuất hiện trong album “Re: BLACKPINK” phát hành trước đó. Các fan đều hy vọng YG sẽ tập trung cho BLACKPINK tại thị trường Hàn Quốc một cách chỉn chu trước khi tấn công vào các thị trường khác.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Park Bom thông báo sắp comeback: Dara góp giọng, Yang Hyun Suk đăng cả bài viết ủng hộ

Share now~FacebookTwitteremail Màn comeback vào tháng 3 của Park Bom đang có những phản hồi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *