Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Tranh cãi bất ngờ nổ ra về nghi vấn Black Pink hoàn toàn hát nhép tại Mỹ

Tranh cãi bất ngờ nổ ra về nghi vấn Black Pink hoàn toàn hát nhép tại Mỹ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Black Pink có hát nhép ở Mỹ hay không là điều đang được đông đảo netizen tranh luận bên dưới các video trình diễn của nhóm.

Những ngày vừa qua, Kpop fan đã được thưởng thức các màn trình diễn đầu tiên của Black Pink ở xứ sở cờ hoa. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, các cô gái đã biểu diễn ở tổng cộng 4 chương trình lớn như Universal Music’s Grammy Artist Showcase, The Late Show with Stephen Colbert, Good Morning America (GMA) và Strahan and Sara. Qua đó, các cô gái nhà YG đã thể hiện hết tài năng của mình bằng các màn trình diễn “DDU-DU DDU-DU” và “Forever Young”.

Black Pink biểu diễn trên The Late Show with Stephen Colbert.

Tuy nhiên, khi nhà đài đăng các đoạn video chính thức, cư dân mạng đã tranh cãi về khả năng hát live của Black Pink. Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ nhà YG là những thần tượng hiếm hoi luôn hát live và hầu như không bao giờ hát nhép hay thậm chí là hát đè lên bản thu có sẵn. Black Pink cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng ở sân khấu tại Good Morning America, nhiều người phát hiện ra rằng girlgroup 4 thành viên đã hát đè lên bản thu sẵn, thậm chí bản thu này còn được GMA mở lớn đến mức át cả giọng thật của Black Pink và làm nổ ra tranh cãi nhóm hát nhép tại Mỹ.

“DDU-DU DDU-DU” – Black Pink (Good Morning America)

Ở các đoạn video, hầu hết netizen đã chỉ trích về cách làm việc của GMA khi không cho nhóm trình diễn live 100% trong khi Black Pink hoàn toàn có thể làm được điều này. Theo khán giả, đây là điều thường xuyên xảy ra ở chương trình này. Trước đây, GMA cũng bắt BTS phải hát đè lên bản thu sẵn trong sân khấu “IDOL” của nhóm.

Vì không phải ai cũng biết điều này nên rất nhiều người đã hiểu lầm Black Pink hát nhép tại các sân khấu debut ở Mỹ. Thậm chí một trang tin cũng khẳng định rằng các cô gái lipsync 100% khi hát trên The Late Show with Stephen Colbert.


– “Nghe như kiểu họ hát nhép ấy nhỉ, nhạc nền quá to đi”. – “Không phải họ hát nhép đâu. Là nhạc nền thôi. Lần trước BTS diễn cũng thế.”

“Ý tưởng cho các cô gái hát và rap đè lên nhạc nền có sẵn đúng là tệ hại. Họ có cần như vậy đâu chứ.”

Cư dân mạng thẳng thừng chỉ trích Black Pink hát nhép khi không biết nhóm hát đè lên bản thu.

Có không ít khán giả bức xúc vì họ không thể nghe được giọng thật của Black Pink vì nhạc nền quá to.

Một trang tin ở Mỹ khẳng định Black Pink hoàn toàn hát nhép khi biểu diễn trên The Late Show with Stephen Colbert.

Hành động để Black Pink hát trên nhạc nền quá lớn át cả giọng đã khiến girlgroup Kpop nổi tiếng mang tiếng hát nhép trong đầu của một bộ phận khán giả ở Mỹ. Vì thế, không chỉ GMA mà cả YG đều bị fan chỉ trích vì không để cho gà nhà hát live, dẫn đến những tranh cãi về tài năng thật sự của Black Pink. Trong khi ở những sân khấu tại Hàn, 4 cô gái luôn được biết đến là những nghệ sĩ chưa bao giờ dính scandal liên quan đến lipsync.

Theo: Trí Thức Trẻ

Tranh cãi bất ngờ nổ ra về nghi vấn Black Pink hoàn toàn hát nhép tại Mỹ
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Jennie (Black Pink) trở thành nữ nghệ sỹ solo K-pop thống trị Youtube với cột mốc đáng gờm

Share now~FacebookTwitteremail Jennie là nữ ca sĩ solo Kpop đầu tiên làm được điều này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.