Home / Tin Kpop / G-Dragon tiết lộ top 3 girlgroup hot nhất trong quân ngũ

G-Dragon tiết lộ top 3 girlgroup hot nhất trong quân ngũ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Giải trí Hàn Quốc chương trình thực tế đưa các nhóm nhạc thần tượng vào biểu diễn trong quân đội, nên việc các nhóm nhạc nữ Hàn nhận được tình cảm của những người lính lớn các nhóm nhạc nam, nhưng để tìm ra nhóm nhạc nào được hâm mộ nhất thì hãy hỏi G-Dragon nhé!

Trong quá trình quay phim cho tập phát sóng sắp tới của “Idol Room”, MC chính Jung Hyung Don của chương trình tiết lộ gần đây anh đã nói một buổi nói chuyện vớiG-Dragon của BIGBANG, nam thần tượng hiện đang phục vụ trong quân đội Hàn Quốc.G-Dragon bất ngờ xuất hiện trên Idol Room, tiết lộ top 3 girlgroup hot nhất trong quân ngũ - BlogAnChoi

MC Jung Hyung Don tiết lộ đã nói chuyện với GD trên “Idol Room”

Theo MC Jung Hyung Don, G-Dragon đã nói về ba nhóm nhạc nữ hiện nay rất nổi tiếng trong lòng những người lính nhập ngũ nơi anh đang phục vụ.

“G-Dragon là một người lính giống như những người lính khác nhập ngũ bây giờ. Tôi nghe thấy cậu ấy nói rằng những người lính rất hâm mộ các nhóm nhạc nữ và tình cảm của họ chủ yếu được dành cho ba nhóm nhạc nữ, được gọi theo tiếng anh là ‘The 3 Division Of Girl Groups’”.

Top 3 nhóm nhạc được yêu thích nhất theo thứ tự từ trái sang phải

Những người lính được chia thành ba nhóm chính: một là nhóm người hâm mộ TWICE, hai là nhóm người hâm mộ Red Velvet và cuối cùng là nhóm người hâm mộ BLACKPINK. Do đó mà G-Dragon còn đặt tên cho ba nhóm nhạc nổi tiếng trong lòng những người lính Hàn Quốc là “The 3 Division Of Girl Groups” (Tạm dịch: 3 phân khu nhóm nhạc nữ).

Ngoài ra, anh chàng trưởng nhóm BIGBANG còn tiết lộ: “Bộ ba nhóm nhạc nữ được hâm mộ là TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, nhưng sự nổi tiếng của TWICE trong quân đội thật sự vô cùng kinh ngạc”G-Dragon bất ngờ xuất hiện trên Idol Room, tiết lộ top 3 girlgroup hot nhất trong quân ngũ - BlogAnChoi

Sau khi nhận được thông tin về sự ưu ái của những người lính trong quân đội dành cho mình vô cùng lớn, TWICE đã dành một lời hứa hẹn vô cùng đặc biệt được tiết lộ trong tập phim sắp tới của chương trình “Idol Room”. Các “cạ cứng” của “Idol Room” cũng như các fan hâm mộ cuồng nhiệt của 9 cô gái có thể theo dõi chương trình vào ngày hôm nay 6/11 và đừng quên tìm ra bí mật đặc biệt của các cô nàng xinh đẹp nhé!

G-Dragon tiết lộ 3 nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất trong quân đội

Trước TWICE, Red Velvet và BLACKPINK, đã có không ít những nhóm nhạc nữ được biểu diễn trong quân đội như SNSD, APINK, AOA, Miss A,… và việc được biểu diễn trong quân đội được coi là một niềm vinh dự rất lớn trong sự nghiệp ca hát của mỗi nghệ sĩ.

 

 

G-Dragon tiết lộ top 3 girlgroup hot nhất trong quân ngũ
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Màn debut thành công gây tranh cãi của ITZY và câu hỏi: Chỉ có ‘con nhà giàu’ mới có cơ hội trở thành ‘tân binh khủng long’?

Share now~FacebookTwitteremail Các ông lớn của Kpop hoàn toàn có quyền dùng lợi thế để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.